Cơ sở gia công - sản xuất bàn ghế thủ công tại TPHCM

Tham gia
10/7/20
Bài viết
254
Được thích
0
64 #1
Ngoài những giá trị mới, nguồn hàng mới thu hút người dùng, thì việc tái sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí, nhất là dành cho những cơ sở kinh doanh số lượng lớn là điều cần thiết và rất hợp lý. Phương thức tiết kiệm này sẽ phù hợp với ngành nghệ nội thất thủ công bao gồm đan thủ công mây nhựa, dây dù, mây tự nhiên,....trong đo, sự phát triển mạnh của thị trường bàn ghế giả mây, các vật dụng nội thất thủ công mỹ nghệ mây nhựa ngày càng được ưu ái với chức năng sử dụng rộng rãi cho nội - ngoại thất sân vườn ngoài trời.

Mẫu bàn ghế giả mây QD-074

Bàn ghế cafe cao cấp QD-064

Ghế trứng sân vườn đan mây nhựa thủ công duyên dáng

Tại TPHCM có rất nhiều cơ sở lớn nhỏ chuyên sản xuất về các mặt hàng thủ công mỹ nghệ này. Song, để có thể tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và mức độ an tâm tốt nhất bạn cần phải có thời gian cân nhắc, lựa chọn. Bởi sản phẩm nội thất đan thủ công vừa đòi hỏi kỹ thuật chắc chắn, kinh nghiệm vừa phải hướng đến mặt hàng chất lượng chuẩn chính hãng mới đem lại cho bạn sự hài lòng, an tâm sử dụng.


Bộ bàn ghế QD-268
Nội thất Quang Đông bằng những kinh nghiệm lâu năm của mình kết hợp với nguyên tắc làm hàng chính hãng, chất lượng, đặt mục tiêu đầu vào từ những vật liệu chắc chắn bền đẹp, nhất là đói với mây nhựa đa dạng thể loại, hình dáng và mức độ sử dụng tùy từng điều kiện, hạn mức giá thành mà người dùng hướng đến. Đơn vị vẫn chọn chung một nguồn là mây nhựa chính phẩm keo zin có chứa các hoạt chất kháng tia UV cực tím, kết hợp với nền khung chắc chắn an toàn bằng các kim loại chống rỉ sét ăn mòn. Hoạt chất kháng tia UV của mây nhựa giúp sản phẩm có độ đàn hồi tốt, màu sắc lâu phai.

Bộ bàn ghế giả mây QD-272

Bộ bàn ghế cafe cao cấp QD-303

Bộ bàn ghế giả mây QD-274
Cơ sở sản xuất gia công bàn ghế giả mây, bàn ghế đan thủ công mây tự nhiên, mây tre, dây dù polyethene chất lượng, đa dạng, sản phẩm được sản xuất với giá sỉ tốt nhất từ cơ sở sản xuất trực tiếp, hàng gia công trên chất liệu bền đẹp, khung định hình được xử lý mới mẻ không khác hàng chsinh hãng mới 100%. Đến với nội thất Quang Đông bạn được chủ động trên lô hàng mà mình chọn, định mức giá, lựa chọn từng vật liệu, phù hợp. Bạn có nhu cầu mua lẻ cũng đừng lo lắng, hàng từ cơ sở sản xuất sẽ có mức giá ổn định, có khi thấp hơn cả thị trường bên ngoài.
Địa chỉ đặt mua và liên hệ gia công bàn ghế thủ công:
CÔNG TY TNHH Nội Thất Quang Đông
Trụ sở chính: 389/19A, Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Xưởng sản xuất: Số 16B đường 156, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM
Website: Congtybanghe.vn
Hotline: 0967 009 879 - 028 668 638 18
Email: [email protected]

=> Chọn mua thêm bàn ghế sofa giả mây khá ấn tượng với kết cấu hiện đại
 
Top Bottom