Cả 2 phương pháp chữa vô sinh bằng đông và tây y đều có khả năng điều trị vô sinh hiếm muộn

Tham gia
16/4/19
Bài viết
50
Được thích
0
127 #1
Những cách chữa tình trạng hiếm muộn con cái bằng Đông y đã cho thấy tính hiệu quả suốt nhiều năm qua. Không ít trường hợp mang thai thành công nhờ các bài thuốc y học cổ truyền.

Ở phương thuốc chữa hiếm muộn bằng đông y này có một ưu điểm đáng chú ý đó là hỗ trợ mang thai từ Đông y là được bào chế từ các thảo dược lành tính, an toàn cho sức khỏe, không để lại tác dụng phụ. Tôi sẽ kết hợp việc xem xét kết quả xét nghiệm với bắt mạch để chẩn đoán bệnh, trên cơ sở đó sẽ kê thang thuốc theo một liều lượng nhất định. Đồng thời quy định cách uống, cách sắc thuốc, cũng như những thức ăn cần kiêng cho bệnh nhân.

Những ưu điểm khi điều trị vô sinh hiếm muộn bằng đông y

Một bộ phận lớn chia sẻ, họ cảm nhận được rằng đông y mang lại hiệu quả và không có tác dụng phụ. Trên thực tế, thuốc Đông y vẫn mang lại một số tác dụng phụ nhất định. Đặc biệt đối với các trường hợp cơ địa nhạy cảm có thể xuất hiện tình trạng dị ứng, mẩn ngứa. Thậm chí nhiều người còn bị suy gan suy thận vì thuốc Đông y kém chất lượng, thuốc giả.

Theo y học Tây y hiện đại, các bác sĩ nam khoa cho biết, vô sinh nam giới không xác định được nguyên nhân. Trong khi đó, Đông y giải thích nguyên nhân khiến chị em hiếm muộn, vô sinh, khó mang thai là do thận quyết định (thận âm, thận dương). Điều này đồng nghĩa, bất kỳ bệnh gì cũng có nguyên nhân, chỉ cần tìm ra nguyên nhân, điều trị tận gốc rễ là sẽ khỏi. Từ đó hỗ trợ quá trình mang thai diễn ra thuận lợi.

>> Nguyên nhân của vô sinh hiếm muộn: https://benhnany.com/2020/05/25/vo-sinh-hiem-muon-nguyen-nhan-va-cach-chua-benh/

Cả 2 phương pháp chữa vô sinh bằng đông và tây y đều có khả năng điều trị vô sinh hiếm muộn. Thế nhưng không phải tất cả các trường hợp đều mang lại hiệu quả. Thậm chí, có nhiều trường hợp sử dụng thuốc song mất hoàn toàn khả năng làm mẹ, hoặc xảy ra vấn đề nào đó nguy hại đến sức khỏe. Thế nên, bạn hãy bỏ túi ngay những nguyên tắc khi sử dụng thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn.

Có rất nhiều người thắc mắc về kinh phí để có thể tiến hành chữa trị. Hiện nay, chữa hiếm muộn, hỗ trợ mang thai bằng Đông y tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp Tây y.

Khi bạn sử dụng phương pháp này để điều trị vô sinh hiếm muộn thì một điều cần chú ý đó là cần biết rõ ràng nguồn gốc, thành phần của thuốc. Khi mới bắt đầu sử dụng cần thử phản ứng của cơ thể, bằng cách uống liều lượng ít và từ từ. Nếu không có vấn đề bất thường bạn sử dụng thuốc như bình thường.

Nhược điểm của phương pháp này là đem lại hiệu quả tương đối chậm. Do đó bạn hãy kiên trì sử dụng trong thời gian dài để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không vì nóng lòng mà sử dụng thuốc sai liều lượng, hoặc sắc thuốc đặc hơn bình thường.

Tuyệt đối không được sử dụng các bài thuốc có dấu hiệu bị mốc, có dấu hiệu bị hỏng. Tốt nhất bạn hãy tham khảo thầy thuốc Đông y trước khi sử dụng. Tuyệt đối, không mua thuốc tại những địa chỉ không uy tín,Thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn bao gồm Tây y và Đông y. Mỗi một loại thuốc có một thế mạnh và hạn chế riêng. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc có hiệu quả hay không còn phải căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng vô sinh hiếm muộn.

>> lịch khám bệnh viện phụ sản nhi đà nẵng chữa vô sinh hiếm muộn
 
Top Bottom