Cảnh báo!! Một số mẫu sạc dự phòng USB-C không thể hoạt động với iPhone 15 Series mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
744 #1

Apple đã bổ sung cổng USB-C cho iPhone 15 Series năm nay, cho phép nó hoạt động với cáp USB-C, sạc dự phòng USB-C, v.v. Hóa ra một số sạc dự phòng USB-C không hoạt động bình thường với ‌iPhone 15‌ của Apple, dẫn đến sự cố khi sạc.

Như đã nhấn mạnh trên diễn đàn Reddit và MacRumors , không phải tất cả các sạc dự phòng USB-C hiện có đều có thể được sử dụng với các mẫu ‌iPhone 15‌, có lẽ do tính năng sạc ngược của iPhone. Trong một số trường hợp, ‌iPhone 15‌ sẽ không sạc được hoặc ‌iPhone 15‌ sẽ sạc pin ngược lại cho sạc dự phòng.

Một loạt các loại sạc dự phòng khác nhau đều bị ảnh hưởng và do số lượng trên thị trường quá nhiều nên không thể liệt kê những mẫu không có chức năng. Một mẫu sạc dự phòng tiêu biểu không hoạt động với iPhone 15 là Anker PowerCore Slim 10K PD và một khách hàng đã liên hệ với Anker được thông báo rằng cách duy nhất để sạc dự phòng cho ‌iPhone‌ là sử dụng cổng USB-A.


"Có vẻ như do chức năng sạc ngược của iPhone 15 series nên cổng sạc USB C của Anker PowerCore Slim 10k PD sẽ bị ảnh hưởng, hiện chưa có giải pháp. Cách duy nhất để sạc iPhone của bạn là sử dụng cổng USB A. Anker sẽ thực hiện nhiều thử nghiệm hơn trên tất cả các sạc dự phòng của chúng tôi để xem liệu đây có phải là vấn đề với một số sạc dự phòng nhất định hay không và cố gắng tìm ra giải pháp."

Các mẫu ‌iPhone 15‌ có thể sạc Apple Watch, AirPods hoặc ‌iPhone‌ khác thông qua cổng USB-C và có khả năng chức năng này đang ảnh hưởng đến một số sạc dự phòng. Hầu hết các bộ sạc dự phòng USB-C có Power Delivery dường như đang hoạt động như bình thường.

Theo Macrumors
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom