Cảnh sát Đức được cho là đang truy lùng và bắt giữ những người dùng Windows 10 mua Key Active giá rẻ trên mạng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,284
Được thích
1,682
1827 #1
Có rất nhiều cách để người dùng có thể Active Windows, từ việc bỏ tiền ra mua bản quyền để ủng hộ Microsoft hay sử dụng các phần mềm crack Windows lậu trên mạng để tiết kiệm chi phí. Hoặc có một cách khác vừa mua bản quyền để ủng hộ đội ngũ phát triển của Microsoft lại vừa tiết kiệm chi phí, đó chính là mua các Key Active giá rẻ từ các cửa hàng trực tuyến. Hình thức này đã hoạt động từ rất lâu và được nhiều người dùng sử dụng để Active Windows của họ, tuy nhiên mới đây, cảnh sát Đức cho biết họ sẽ truy lùng và bắt giữ những người dùng mua Key Active giá rẻ trên mạng.

Cụ thể theo báo cáo mới đây của trang tin Tarnkappe, cảnh sát Đức được cho là đang xem xét toàn bộ danh sách những người dùng đã mua Key Active Windows giá rẻ trên mạng và gọi điện với họ để thảo luận vấn đề với các nhà điều tra. Báo cáo được trang tin Tarnkappe trích dẫn khẳng định rằng người mua Key Active Windows đang được yêu cầu cung cấp các thông tin, thậm chí có một số người dùng bị buộc tội rửa tiền và vi phạm bản quyền.


Mặc dù không có xác nhận nào được cung cấp bởi các nhà chức trách Đức, một số người dùng đã xác nhận rằng họ bị cảnh sát Đức "hỏi thăm" sau khi mua các Key Active Windows 10 trên các cửa hàng trực tuyến với giá rẻ. Một số người nói rằng các Key Active Windows 10 này được họ mua từ nhiều năm trước, vì vậy vẫn chưa rõ cảnh sát đang làm gì với chiến dịch truy quét mới này. Có vẻ như cảnh sát Đức đang coi hoạt động mua bán Key Active Windows là hoạt động rửa tiền, buôn bán bất hợp pháp tại nước này.

 

Odin

Active Member
Tham gia
11/8/16
Bài viết
246
Được thích
80
#2
Bảo sao chi phí phần mềm bên đó đắt
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
419
Được thích
155
#3
Một cách bảo hộ hàng legit bắt phải trả tiền. Thu thuế. Lột lông gà của cp :))))
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom