Cảnh sát Anh bắt giữ tội phạm vượt ngục sau khi phát hiện hắn đi mua Call of Duty: Black Ops Cold War

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,571
Được thích
2,318
1167 #1

Sau khi trốn thoát khỏi nhà tù Spring Hill ở Buckinghamshire vào ngày 28 tháng 11 năm ngoái, Clint Butler, kẻ đang phải chịu án 17 năm tù giam cho các tội danh bao gồm cướp và bắn súng mới đây đã bị cảnh sát Anh bắt giữ lại sau khi kẻ này bị phát hiện là ra khỏi nhà cùng một người bạn để mua đĩa của tựa game Call of Duty: Black Ops Cold War về chơi.

Butler bị cảnh sát Anh chặn lại trên đường phố ở Birmingham và hỏi tại sao hắn ta lại ra ngoài trong khi cả thành phố đang phải cách ly xã hội vì đại dịch COVID-19. Hắn ta trả lời một cách bình thường rằng: "Tôi đến để mua tựa game Call of Duty mới bởi vì tôi khá chán khi ở nhà cách ly". Một cảnh sát đã cho biết rằng họ rất nghi ngờ Butler và bạn của hắn bỏ đi sau khi bị chặn lại. Butler đã đá viên cảnh sát và định bỏ chạy tuy nhiên hắn đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Cụ thể sau khi được viên cảnh sát Constable Owen thông báo rằng hắn đã vi phạm các quy tắc và sẽ bị khám xét, Butler đã đá vào hạ bộ Owen và cố gắng bỏ chạy. Tuy nhiên hắn không thể chạy xa khi không may cho hắn vì đó là một ngày lạnh giá và băng giá ở Birmingham vào ngày 13 tháng 1. Butler trượt chân và ngã ngay lập tức sau khi bị viên cảnh sát Constable Owen đuổi theo. Constable Owen đã dùng xịt hơi cay trước khi còng tay hắn với sự giúp đỡ của hai nhân viên an ninh gần đó.


Butler sau đó đã trở lại nhà tù và hưởng thêm 13 tháng tù vì tội bỏ trốn và 6 tháng vì hành hung cảnh sát. Theo Nick Rowe, giám đốc sở cảnh sát Birmingham, "Có rất ít lý do để giải thích tại sao hắn ta quyết định mạo hiểm với khả năng bị bắt trở lại nhà tù bằng bằng cách đưa ra quyết định ngu ngốc là vào thị trấn trong khi đang cách ly xã hội với một người bạn để mua một tựa game vẫn còn là một bí ẩn."

Được biết, chính thức phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm ngoái trên cả PS4, Xbox One, PS5 Xbox Series X, Series S và PC, Call of Duty: Black Ops Cold War là phần mới nhất của dòng game bắn súng vô cùng nổi tiêng Call of Duty. Đây sẽ là sự đánh dấu trở lại bối cảnh chiến tranh Lạnh vào năm những năm 1980, tiếp nối phần game Black Ops 2. Vẫn là dàn nhân vật Alex Mason, Frank Woods và Jason Hudson quen thuộc, tuy nhiên lần này người chơi sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt, Black Ops Cold War là những sự kiện với quy mô cực kỳ hoành tráng, máu lửa.

Theo PCGamer
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom