Cảnh sát ngăn Elon Musk gỡ biển hiệu Twitter tại trụ sở

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,048
Được thích
89
4908 #1

Elon Musk đã đưa các logo "X" lên Twitter dường như chỉ sau một đêm, nhưng có thể mất một thời gian nữa để thay đổi biển hiệu bên ngoài trụ sở công ty của ông.

Cảnh sát đã có mặt vào chiều thứ Hai khi công nhân đang loại bỏ chữ "Twitter" khỏi tấm biển lớn được dán vào tòa nhà. Có vẻ như vấn đề là thang máy công nhân có kích thước quá lớn và nó chiếm không gian trên đường phố.


Sở cảnh sát San Francisco đã tạm dừng công việc vào chiều thứ Hai và nói chuyện với các công nhân được giao nhiệm vụ gỡ bỏ biển báo.

Các cảnh sát “xác định rằng không có tội ác nào được thực hiện và vụ việc này không phải là vấn đề của cảnh sát”.

Các nhân viên của công ty không được thông báo rằng biển hiệu cũ sẽ bị gỡ bỏ. Một chiếc thang máy lớn đột ngột "xuất hiện" và công nhân bắt đầu tháo dỡ tấm biển, một người dân cho biết. Giả định là nó sẽ được thay thế bằng biểu tượng "X" mới mà Musk đang sử dụng để đổi thương hiệu cho Twitter, vốn đã trở thành một phần của X Holdings của ông vào đầu năm nay.


Từ văn phòng, các nhân viên có thể thấy rằng thang máy đang cản trở giao thông ở ngã tư đường, thường là khu vực nhộn nhịp của San Francisco. Thang máy đã đỗ trong làn đường thường dành cho giao thông qua lại và khiến giao thông bị dồn lại. Khi cảnh sát xuất hiện vào đầu giờ chiều, họ bắt đầu phân luồng giao thông xung quanh thang máy.

 
Top Bottom