Cấu tạo của vách ngăn di động

tudaugiuong

New Member
Tham gia
17/8/22
Bài viết
23
Được thích
0
96 #1
Cấu tạo của vách ngăn di động
Hệ thống ray treo và bi
Thanh treo: Được khiến cho bằng hợp kim nhôm chắc chắn và dai sức. Trên đường ray này với các râu nhôm đúc sẵn. Râu nhôm tiêu dùng để tạo kết nối với những thành phần khác trong hệ thống.

Bi: Bi với cấu tạo chắc chắn, khả năng chịu lực phải chăng, vận động êm ái và rất nhẹ nhõm. Bi được thiết kế gồm hai lớp. Mỗi lớp được tương trợ bởi một râu nhôm lót ở mặt trong của thanh ray. Bi của vách ngăn di động có nhiệm vụ kết nối giữa tấm tường và thanh treo sở hữu nhau. Nhờ đó mà giúp tấm tường trượt trên thanh ray.
Hệ thống tấm vách
Chuyển động: Bộ kết cấu bằng sắt này, tiêu dùng để điều khiển 2 bàn đạp chạy trên è cổ và xuống sàn, giúp giữ cố định các tấm ngăn trong khi dọn phòng. Cùng lúc, nó còn có chức năng điều khiển chân đạp khi vận động bảng treo tường.

khuông và vách: khuông vách ngăn di động bao gồm hệ thống sắt hộp, được liên kết và hàn sở hữu nhau tạo nên sự kiên cố cho vách. Trên sườn này sẽ được hàn 1 bảng mã để tạo kết nối sở hữu slide. Vách ngăn là các tấm MFC 9mm được khiến từ phổ biến chất liệu khác nhau như melamine, vải nỉ… hoặc sở hữu thể phối hợp sở hữu phổ thông sắc thái khác nhau để tạo nên những cá tính khác nhau.
Xem thêm https://vachnghethuat.com/vach-ngan-di-dong/
 
Top Bottom