Cấy chỉ giảm mỡ bụng là gì? Có nguy hiểm không?

Tham gia
21/12/18
Bài viết
53
Được thích
0
60 #1
CẤY CHỈ GIẢM MỠ BỤNG LÀ GÌ?
Cấy chỉ giảm mỡ bụng là gì? Đây là phương pháp làm đẹp đang khá thịnh hành trong thời gian gần đây. Theo thầy thuốc Đỗ Tân Khoa – Bệnh viên Y học Cổ truyền TPHCM thì phương pháp cấy chỉ giảm mỡ bụng thực ra là thời kỳ dùng kim đưa các sợi chỉ tiêu vào huyệt đạo nhằm thúc đẩy các huyệt đạo phù hợp, điều chỉnh rối loàn hấp thu cơ thể, tăng thải trừ nội thấp. Trong giai đoạn sợi tiêu chí dần đi thì sẽ cùng lúc duy trì được những tác dụng thúc đẩy trong tương lai, cho kết quả giảm béo duy trì nhiều năm sau đấy.
Cấy chỉ giảm mỡ bụng là gì?
  • Liệu trình cấy chỉ giảm mỡ bụng
Liệu trình cấy chỉ giảm béo cụ thể phụ thuộc vào cơ địa, vị trí cần giảm mỡ của từng người mà sẽ có những điều chỉnh khác nhau. Thông thường, khoảng cách giữa các lần cấy chỉ giảm mỡ bụng sẽ là khoảng hai – bốn tuần và thời gian cho mỗi lần cấy chỉ giảm béo này kéo dài trong khoảng 5 – mười phút. Tùy vào đánh giá mức độ béo phì mà số lần cấy chỉ giảm mỡ bụng cho một liệu trình sẽ là trong khoảng bốn – sáu lần và số chỉ được sử dụng khoảng 15 – 30 sợi.
  • Cảm giác và tác dụng không mong muốn
Cấy chỉ giảm mỡ bụng được nhận định khá hiệu quả bởi quý khách, hiện chưa ghi nhận trường hợp nào xuất hiện biến chứng nặng và nguy hiểm của biện pháp này. Đối với những trường hợp cơ địa quá mẫn cảm có thể có một số hiện tượng ngứa, sưng đỏ nhẹ sau trong khoảng một ngày. Cho tới nay, chưa ghi nhận bất cứ tác dụng không mong muốn nào.
Cấy chỉ giảm mỡ bụng kết hợp đả thông huyệt đạo
  • Loại chỉ được dùng
Giảm béo bằng chỉ sử dụng 1 loại chỉ duy nhất: Chỉ tự tiêu. Sau một giai đoạn thực hiện thì chỉ này sẽ tự tiêu biến mà không nên bất cứ tác động nào khác, cũng không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho cơ thể.
  • Hiệu quả giảm béo bằng cấy chỉ
Với nhiều trường hợp đã giảm béo bằng bí quyết này đều cho hiệu quả đáng kinh ngạc. Thông thường thì kết quả giảm béo thường giao động từ ba – 6cm vòng bụng và hai – 5kg cân nặng/ tháng. Với thế mạnh là 1 loại bí quyết giảm cân có thời gian trong khoảng thời gian dài, tạo hợp với cấy chỉ giảm béo với các chế độ ăn uống kiêng và tập luyện sẽ làm thời kỳ giảm cân hiệu quả hơn.
Cấy chỉ giảm béo kết hợp điều hòa khí huyết
CẤY CHỈ GIẢM MỠ BỤNG CÓ quả thực HIỆU QUẢ?
nếu như đã biết thêm thông tin về cấy chỉ giảm mỡ bụng là gì thì người dùng cũng nên khám phá về công dụng của biện pháp này. Cấy chỉ giảm mỡ bụng hay còn được call là vùi chỉ, lấp chỉ là cách thức đưa chỉ vào các huyệt ở cơ thể nhằm thúc đẩy việc cơ thể đào thải mỡ thừa.
Các vùng huyệt chi tiết được cấy chỉ giảm béo bao gồm Tỳ du, Vị du, Khí hải nhằm mục đích gia tăng thời kỳ trao đổi chất, tăng nhanh quá trình lưu thông máu
Hiệu quả là vậy nhưng không phải dễ để có thể áp dụng, vì huyệt đạo trên cơ thể con người rất phức tạp, không phải bất kỳ ai cũng am hiểu thậm chí giỏi trong việc cấy chỉ này. Chính do vậy sẽ tiềm ẩn hậu quả rất lớn nếu bạn gặp phải người có chuyên môn không sâu hoặc không hiểu biết về huyệt đạo cũng như kỹ thuật cấy chỉ.
hơn thế nữa đây không phải là bí quyết bền vững mà có tính chất cục bộ, phải kết hợp cả chế độ ăn, tập luyện chứ không thể ỷ lại 100% nếu không sẽ rất khó đạt hiệu quả như mong đợi.
Cấy chỉ giảm mỡ bụng chỉ mang đến phân fans hiệu quả cho các chị em có nhu cầu dáng vóc tuyệt vời mà thôi
bởi thế, ta có thể thấy, việc cấy chỉ giảm mỡ bụng là một biện pháp đang được mọi người quan tâm thế nhưng về hiệu quả thì cần duy trì và có những biện pháp kết hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Nội dung tìm hiểu từ thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Nguồn:Cấy chỉ giảm béo: Thực hư về phương pháp mới có thể giảm 3kg trong 10 ngày
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom