Cần chú ý điều gì khi trang điểm? Những thành phần này giúp bạn trông trẻ hơn!

chanchancom

New Member
Tham gia
24/10/21
Bài viết
7
Được thích
0
64 #1
Nhiều phụ nữ chăm sóc tóc và da để làm đẹp. Những phương pháp điều trị này có thể không phải lúc nào cũng mang lại kết quả mong muốn. Đây là lời khuyên từ chuyên gia trang điểm mà phụ nữ nên tránh xa! Đây là những thông tin chi tiết…
Nếu sử dụng đúng kỹ thuật trang điểm, bạn có thể có được vẻ ngoài trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sử dụng sai kỹ thuật có thể khiến bạn trông già hơn và buồn hơn so với thực tế.
Trên một trang mạng xã hội, nội dung về chủ đề này đến từ một chuyên gia thẩm mỹ. Người đẹp bật mí bí quyết trang điểm đúng phương pháp và kỹ thuật. Ông đã cảnh báo về vấn đề này.
HÃY CẢM GIÁC LÔNG MÀY ĐEN VÀ DÀY
Trong video mà cô chia sẻ, người đẹp đã giải thích đâu là sai lầm lớn đầu tiên mà những người yêu thích vẻ đẹp trưởng thành thường mắc phải. Theo chuyên gia , chọn một vài nét đậm và nét đậm là một sai lầm khá lớn. Vì sai lầm này, bạn sẽ khiến khuôn mặt của mình trông xệ hơn thay vì hếch như mong muốn, ông nói.
Người đẹp cũng nói về các loại kem được sử dụng. Ông giải thích công dụng chính xác của các sản phẩm kem được sử dụng. Anh ấy nói rằng kem che khuyết điểm và đường viền được sử dụng khá rộng rãi từ bên dưới. Nếu bạn áp dụng chúng từ bên dưới, các đường viền sẽ gây ra vẻ ngoài trũng và không hài lòng.
SỬ DỤNG SẢN PHẨM ĐÚNG CÁCH
Thay vào đó, có một vài mục cần ghi nhớ cho thói quen trang điểm buổi sáng của bạn. Sẽ rất tốt nếu bạn làm theo những tinh chỉnh này. Thực hiện một số lựa chọn ít ấn tượng hơn, kẻ eyeliner hướng lên trên. Đừng vẽ đường viền cao hơn một chút và kẻ viền môi từ góc.
Chuyên gia thẩm mỹ Kate O'Neal Talbert đã đưa ra một vài điểm về việc sử dụng phấn nền. Trước tiên, đừng bỏ qua một ít và sử dụng nó để bổ sung thêm độ ẩm cho làn da của bạn, cô ấy nói. Sử dụng một lớp nền dưỡng ẩm, tôi thích một lớp nền làm mờ. Nhưng đối với làn da trưởng thành, dưỡng ẩm sẽ là chìa khóa, ông nói.
KHUYẾN NGHỊ DÀNH CHO VÙNG MẮT
Không sử dụng phấn nền dưới mắt của bạn. Ông nói, vùng da dưới mắt rất mỏng và nhạy cảm, chúng ta không muốn sử dụng nhiều sản phẩm chồng lên nhau. Anh ấy cũng nói rằng hãy sử dụng phấn trên vùng chữ T cho khuôn mặt của bạn. Anh ấy nói một chút tỏa sáng sẽ không thành vấn đề.
Xem thêm: Glutathione
Xem thêm: Làm đẹp da tự nhiên
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom