cần lưu ý những gì khi đặt in túi giấy mỹ phẩm

intuigiayhanoi

New Member
Tham gia
19/8/20
Bài viết
26
Được thích
0
22 #1
Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành hàng mỹ phẩm, mỹ phẩm không chỉ là một món đồ mà còn là một món quà không thể thiếu vào mỗi dịp lễ lớn trong năm. Theo đó túi giấy đựng mỹ phẩm cũng phải phát triển không ngừng để phù hợp với vai trò mới của mình.
Giờ đây bán mỹ phẩm không chỉ là bán một thỏi son, một hộp phấn.... mà là một món quà yêu thương vì thế những chiếc túi giấy là điều bắt buộc cần có để tạo nên những món quà đẹp, bắt mắt và đầy ấn tượng.
Nhưng khi đặt in túi giấy đựng mỹ phẩm bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau để tạo nên những chiếc túi giấy đẹp và ấn tượng cho cửa hàng.

  • Thiết kế túi giấy: Đây thực sự là điều mà bạn cần phải hết sức quan tâm, bởi những chiếc túi giấy giờ đây là những món quà tặng, nên chúng cần thiết kế đẹp, bắt mắt để thu hút và tạo sự ấn tượng với bất kỳ ai. Nhưng điều này có thể khiến bạn mất nhiều chi phí in. Để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng có thể thiết kế những mẫu hộp đơn giản nhưng đẹp, ấn tượng với màu hồng, hồng phấn... cũng khiến người nhìn không thể dời mắt.
  • kích thước túi giấy cũng là điều bạn nên quan tâm, khi mà kích thước túi giấy qúa lớn sẽ là điều khiến chi phí của bạn tăng cao. tại sao ư? vì kích thước túi giấy sẽ làm bạn phải đặt in những chiếc khuôn cần thiết để bế gân. Điều này sẽ làm chi phí bạn tăng khá cao. Do đó hãy hỏi xưởng in những chiếc khuôn hiện có của hộ để bạn tham khảo và lựa chọn kích thước túi. Hãy cố gắng tiết kiệm chi phí bằng cách thiết kế kích thước túi phù hợp với kích thước của khuôn để tận dụng nó.
  • Chọn chất liệu in túi giấy hợp lý với mục đich bạn sử dụng chúng. Với những dòng sản phẩm bình dân thì nên chọn chất liệu giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.
Thiết kế túi giấy đựng mỹ phẩm luôn là điều cần phải làm với mọi shop mỹ phẩm. Hãy đọc và lựa chọn những thiêt kế ấn tượng nhất cùng nhà in uy tín để giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Đặt in túi giấy đựng mỹ phẩm tại bao bì Tân Phát ngay để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ: 0981116166
Website: Baobitanphat.vn

Nguồn: Túi giấy đựng mỹ phẩm
 
Top Bottom