CẨM NANG SEEDING FACEBOOK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

thanhngocc005

New Member
Tham gia
9/4/22
Bài viết
22
Được thích
0
219 #1


Tại sao phải seeding?
Thay vì thực hiện những chiến dịch quảng cáo tốn kém ngân sách thì phần lớn các Marketer chọn seeding Facebook như là một kênh để quảng bá các sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng một cách hiệu quả hơn. Dưới đây là một số lợi ích mà seeding Facebook mang lại cho người sử dụng như:
- Thu hút mọi người, đề cập những thông tin và lồng ghép quảng bá những sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.
- Khuyến khích trao đổi, kích thích khách hàng tăng khả năng lan truyền, tạo cho họ sự tin tưởng, tăng nhận thức về sản phẩm/dịch vụ để từ đó chuyển đổi thành đơn hàng.
- Tăng tính nhận diện thương hiệu tới khách hàng và giúp họ biết được đến hình ảnh thương hiệu, điều hướng hướng khách hàng làm một điều gì đó.
- Giúp bài viết của bạn nổi bật hơn và tăng khả năng tìm kiếm thương hiệu để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.


Vậy Seeding Facebook là gì?
Seeding là một thuật ngữ quen thuộc được sử dụng nhiều trong lĩnh vực Marketing nhằm thu hút và điều hướng đám đông rất hiệu quả. Nếu bỏ qua việc Seeding thì coi như bạn đã tự làm giảm đi 50% hiệu quả Marketing của doanh nghiệp mình.
Seeding Facebook chính là cách bạn tự tạo cho mình những tài khoản Facebook khác nhau, sau đó sử dụng những tài khoản này để trò chuyện, comment ảo trong bài viết nhằm tạo hiệu ứng, gây dựng niềm tin và lôi kéo sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ đang quảng cáo. Ngoài ra Seeding Facebook còn được coi là một hình thức PR cho bài viết để các bài post đó được sôi động và thu hút khách hàng.


Các loại seeding
- Seeding thảo luận:
Đây là việc tạo ra những comments chia sẻ, trao đổi sôi nổi xoay quanh nội dung của các bài post cũng như khai thác đặc tính thương hiệu, từ đó tạo tâm lý tin cậy cho các post quảng cáo.
- Seeding đặt hàng:
Đây là cách để bạn điều hướng khách hàng tự động để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt hàng hoặc đưa ra các tình huống cụ thể nhờ page tư vấn.
- Seeding hỏi đáp:
Tạo ra các comments hỏi đáp về sản phẩm để gây sự chú ý và tò mò cho người đọc theo hướng tích cực. Đồng thời giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung ứng.
- Seeding tư vấn:
Tạo ra các comments mang tính trải nghiệm, review thực tế nhằm cung cấp những kiến thức định hình cần thiết và bổ ích về sản phẩm/dịch vụ đến cho người đọc.


Những Lưu Ý Khi Seeding Facebook:
Để Seeding Facebook một cách hiệu quả, bạn cần phải lưu ý những điều sau:
- Có khả năng phân tích, lập kế hoạch, xác định khách hàng mục tiêu.
- Có kiến thức về Marketing đặc biệt là Digital Marketing, nhanh nhạy, biết cách vận dụng từ khóa sản phẩm vào bài viết một cách thông minh.
- Đừng cố gắng đăng các tin có nội dung không phù hợp nhóm khách hàng mục tiêu, bởi làm như vậy sẽ bị đánh giá là một spam và có khả năng cao bị loại ra khỏi group, nặng hơn thì bị khóa nick Facebook.


AkaBiz Facebook chính là một trợ thủ đắc lực cho các hoạt động marketing trên nền tảng Facebook
Tính năng ưu việt của sản phẩm:
Tự động post bài lên danh sách Group
  • Lấy toàn bộ danh sách Group mà bạn tham gia cũng như bạn là người quản trị
  • Tự động đăng bài hàng loạt lên những Group facebook: gồm cả chữ và media (Hình ảnh hoặc video)

Tự động bình luận lên bài viết trong danh sách Fanpage, Profile, Group
Tự động bình luận lên danh bài viết trong Fanpage, Facebook cá nhân, Group: Bao gồm cả chữ và hình ảnh


Tự động bình luận vào danh sách bài viết (Hoặc 1 bài viết)
  • Hẹn giờ bình luận vào 1 bài viết (Hoặc danh sách bài viết)
  • Sử dụng nhiều nick facebook để bình luận
  • Cơ chế phân chia nội dung: Mỗi nick bình luận 1 nội dung riêng biệt

Quản trị hệ thống

  • Cá nhân hóa nội dung bình luận
  • Checking số lượng người click vào link nếu nội dung chứu link
  • Cơ chế phân chia nội dung: Mỗi bình luận là mỗi nội dung khách nhau – Giúp nick bình luận không giới hạn
  • Cơ chế phân chia data bình luận: Sử dụng nhiều nick cùng bình luận vào 1 uid, Mỗi nick bình luận vào 1 nhóm uid riêng biệt
-----------------------------
Akabiz Facebook – Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng miễn phí
CONTACT FOR MORE INFORMATION:
Email: [email protected]
Tel: 0977998005
Website: akabiz.net
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom