Cận cảnh Apple Watch Series 6 Hermes giá lên tới hơn 40 triệu đồng

Sanghi

Mới mất xe máy
Staff member
Tham gia
18/2/19
Bài viết
357
Được thích
223
1189 #1


Ngoài những phiên bản Apple Watch được làm từ nhôm, thép, gốm hay titan thì Apple còn có một phiên bản Apple Watch đặc biệt được kết hợp cùng thương hiệu thời trang cao cấp Hermes dành cho những tín đồ thời trang. Sản phẩm Apple Watch Series 6 Hermes toát lên vẻ cao cấp từ bao bì, cách đóng hộp đến dây đeo. Với những tín đồ của thương hiệu thời trang đến từ nước Pháp thì Apple Watch Series 6 Hermes là không thể chối từApple Watch Series 6 Hermes được đóng gói với sắc cam chủ đạo, kích thước hộp vẫn tương đương một chiếc Apple Watch thông thường nhưng với sắc cam bao phủ cùng viền đen đặc trưng xung quanh hộp và logo thương hiệu Hermes giúp dễ dàng nhận ra đẳng cấp của sản phẩm này không chỉ dừng lại ở một chiếc đồng hồ thông minh.


Mở hộp ra là sản phần sách hướng dẫn sử dụng vói hai font chữ nổi bật cho hai thương hiệu: Apple và Hermes


Trong hộp không chỉ phần đồng hồ được bao bọc cẩn thận mà phần dây đeo cũng được gói trong lớp vỏ chất liệu da dê mềm sang trọng, đây cũng là một khác biệt nữa về mặt đóng hộp của Apple Watch thông thường và phiên bản Hermes.


Phần đồng hồ Apple Watch Series 6 thì vẫn vậy, đây vẫn là phiên bản thép với phần digital crown có viền đỏ, mình nghĩ phần viền này có màu cam sẽ tăng thêm phần đặc biệt cho sản phẩm này.Mặt sau của sản phẩm là gốm với các cảm biến mới phục vụ cho tính năng đo các chất trong máu và ECGNgoài các thông tin như bình thường thì ở đây chúng ta còn có tên của thương hiệu Hermes để giúp phân biệt phiên bản đặc biệt này với các phiên bản Apple Watch Series 6 khác.Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn sở hữu những mặt đồng hồ đặc biệt độc quyền cho phiên bản Hermes, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa thể active sản phẩm này nên mình chưa demo cho anh em xem được.


Dây đeo phiên bản Hermes chính là phần cực kỳ quan trọng của phiên bản này với chất liệu da chất lượng cao được phối hợp sản xuất cùng thương hiệu thời trang đình đám của Pháp. Phiên bản mình đang có cơ hội ở đây là phiên bản dây màu cam, single tour và được công bố giá trên webside Hermes là 1299$.


Sợi dây nâu với đường chỉ may màu trắng tinh xảo cùng chốt kim loại đồng màu thép bóng với phần đồng hồ toát lên vẻ cao cấp. Ngoài phiên bản mình đang có cơ hội chiêm ngưỡng, Apple và Hermes còn có các phiên bản màu sắc khác của dây đeo, cũng như là phiên bản Double Tour để người dùng đeo hai vòng cực kỳ độc đáo và sang trọng.

Một số hình ảnh khác của sản phẩm:Sản phẩm này đang được phân phối tại cửa hàng Broshop với giá 40.990.000 đồng. Xin cám hơn Broshop đã hỗ trợ sản phẩm và hình ảnh để TECHRUM thực hiện bài viết này.

Xem thêm:
 
Top Bottom