Cận cảnh Galaxy Note 10+ Star Wars Edition

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2454 #1


Dự kiến, phần phim Star Wars tiếp theo - Star Wars: The Rise Of SkyWalker sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 20 tháng 12, tại các cụm rạp trên cùng thế giới. Để thu hút các các fan của series này, mới đây, Samsung đã chính thức bán ra phiên bản Star Wars Edition của chiếc Galaxy Note 10+.
Đầu tiên, trong hộp của chiếc Galaxy Note 10+ Star Wars Edition sẽ bao gồm một chiếc Galaxy Note 10+, tai nghe AKG, bộ sạc nhanh, tai nghe Galaxy Buds, ốp lưng da và một mảnh card để làm kỷ niệm. Trong đó, những nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện từ vỏ hộp đến tận sâu các phần mềm bên rong của máy.
Trang Android Authority đánh giá cao ốp lưng khi sở hữu phần da mềm mại cùng lớp lót nhung êm ái, tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu khi cầm nắm. Ngoài ra, nhân vật Kylo Ren, với logo Star Wars sẽ được khắc chìm trên phần ốp lưng này. Cụm camera viền đỏ khi kết hợp cùng ốp lưng cũng tạo nên hiệu ứng thị giác hết sức đặc biệt.Trong khi đó, tai nghe Galaxy Buds đi kèm cũng được thiết kế lại theo phong cách Star Wars với phần vỏ cùng tai nghe màu đen. Phần bên trong hộp sạc sẽ đi kèm một lớp sơn mới màu đỏ.


Chiếc Galaxy Note 10+ trong hộp sẽ sở hữu phần mặt lưng màu Đen được Samsung in chìm 2 logo First Order và logo Star Wars. Phần viền camera cũng như bút S-Pen sẽ được làm nổi bật với màu đỏ độc đáo. Ngoài ra, thiết bị này cũng được cài đặt sẵn giao diện với chủ đề Dark Side.

Có thể thấy, toàn bộ các phần mềm cũng như các ứng dụng mặc định cũng được thiết kế theo hai tông màu chủ đạo là Đen và Đỏ. Được biết, phiên bản này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 855, 12GB RAM và được Samsung bán ra với giá 1300 USD.

Một số hình ảnh khác:


Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom