Cận cảnh hơn về Nokia Treasure Tag - Phụ kiện độc đáo của Nokia

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
2341 #1

Treasure Tag là một phụ kiện rất độc đáo của Nokia với mức giá $29.99. Với phụ kiện này, bạn sẽ dễ dàng tìm đồ vật như chìa khoá, ví tiền, hay bất kỳ thứ gì đặt chung với Treasure Tag. Bài viết này sẽ nói chi tiết hơn về Treasure Tag cho các bạn quan tâm.

Với kích thước nhỏ gọn, chỉ 1.2" vuông (30mm) với 0.4" độ dày (10mm), trọng lượng 13g và Pin khoảng 220mAh bảo đảm cho bạn thời lượng sử dụng lên đến 180 ngày chế độ chờ. Điều lý thú là chúng ta có thể dễ dàng thay pin cho phụ kiện khi cần thiết. Được bán ra với các màu vàng, cyan, trắng, và đen, Treasure Tag sử dụng kết nối Bluetooth tiết kiệm điện năng hoặc NFC để ghép nối với thiết bị di động của người dùng. Ngoài ra, trên Treasure Tag là một móc nối dài để bạn đeo vào các vật dụng của mình.

Phụ kiện này hoạt động trên các sản phẩm của Nokia và thậm chí cả Android, iOS, và các máy WP khác. Treasure Tag cho phép bạn đặt thông báo, nhạc chuông để biết bạn đang đặt phụ kiện này ở đâu, vị trí của phụ kiện sẽ hiển thị trên một bản đồ của thiết bị di động.Vậy phụ kiện này hoạt động ra sao? Rất đơn giản, bạn sẽ kết nối nó với thiết bị di động qua kết nối Bluetooth. Sau đó cài đặt ứng dụng để quản lý Treasure Tag. Đặt tên và thiết lập phụ kiện này theo ý mình với cách thông báo ra sao. Dưới đây là hình ảnh thiết lập kết nối với phụ kiện.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp khác cạnh tranh trong lĩnh vực theo dõi thiết bị này, mỗi loại hoạt động với mức độ khác nhau. Một số loại có kích thước nhỏ hơn Treasure Tag, một số khác lại mang hình thức nhãn dán, và một số khác lại có ánh sáng đèn flash ngoài... Tuy vậy kiểu dáng và hoạt động của Treasure Tag tương đối ổn và cũng vừa túi tiền, Ở Mỹ, bạn có thể mua phụ kiện từ Verizon với giá $30 và từ các nhà phân phối khác như Expansys. Ở Anh, bạn có thể mua với giá £19 từ Amazon và £30 từ Expansys.

[parsehtml]
<center>
<iframe src="http://www.cnet.com/videos/share/id/4TAPr_t57xAHdrkLGzHTLc_JLmhPJXoc/" width="480" height="270" frameBorder="0" seamless="seamless" allowFullScreen></iframe>
</center>
[/parsehtml]

tdiddy.2
TechRum
via CNET
 

nhonvaduong

New Member
Tham gia
13/6/14
Bài viết
287
Được thích
171
#2
$30 thì hơi chua cho cái móc khóa có chứcnawng báo vị trí -_-
 

Bầu Hải

New Member
Tham gia
23/7/14
Bài viết
6
Được thích
2
#4
:beauty:gắn vào gầm xe làm thiết bị định vị, chống trộm
 
Top Bottom