Cận cảnh nguyên mẫu smartphone "không lỗ" với camera selfie ẩn dưới màn hình của OPPO

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,537
Được thích
3,636
1552 #1


Có thể thấy sau Meizu và Vivo, OPPO sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào cuộc chơi "điện thoại không lỗ". Cụ thể trong ngày hôm nay, tại "Hội nghị Công nghệ Tương lai 2019" được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc, OPPO đã trưng bày một thiết bị tương tự.

Được biết, phiên bản được OPPO trưng bày lần này sẽ có đôi chút khác biệt so với một nguyên mẫu có camera ẩn dưới màn hình trước đây. Nguyên mẫu lần này sẽ không bị giấu thiết kế dưới một lớp case và không hề sở hữu một cổng kết nối nào.
Ảnh chụp từ camera selfie dưới màn hình

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, nguyên mẫu smartphone của OPPO sẽ sở hữu camera selfie được đặt ở phía dưới màn hình. Điều này sẽ giúp thiết bị có được thiết kế "toàn màn hình" mà không cần phải áp dụng các giải pháp thay thế như camera selfie "thò thụt" hay màn hình "nốt ruồi".Hiện nay, vì một số giới hạn về kỹ thuật, công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình vẫn chưa được chính thức thương mại hóa. Trong khi đó, OPPO, Xiaomi và Samsung là ba nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển công nghệ này.

Một số hình ảnh khác:


Một điểm đặc biệt khác là nguyên mẫu được OPPO trưng bày không hề sở hữu bất kỳ cổng kết nối nào, thay vào đó, thiết bị này sẽ được sạc theo phương thức "không dây". Theo các trải nghiệm của người được cầm máy, camera selfie trên thiết bị này vẫn chưa được hoàn thiện và vẫn cần thêm thời gian cho quá trình phát triển.

Video cận cảnh:


Xem thêm:


Theo: GizmoChina
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom