Cập nhật danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trên App Store (8/10 - 14/10)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2249 #1

Hiện tại Apple đã cập nhật những ứng dụng, trò chơi được đánh giá nổi bật nhất tuần vừa qua trên cửa hàng App Store. Dưới đây là danh sách tổng hợp để các bạn tham khảo và tải về dùng thử nhé.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MindNode 6 – Mind Map
  (43 Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  MindNode 6 là một "bản đồ" tư duy với khả năng tương tác kỹ thuật số, giúp người dùng biến những suy nghĩ thành một ý tưởng hoàn chỉnh và có thể thực hiện ngoài thực tế. Bạn được phép chèn vào nhãn dán, hình ảnh, ô tích hoặc từ khóa gợi ý, ngoài ra cũng có thể sử dụng các mẫu kiểu cách với hình nền nhiều màu sắc hoặc chi tiết cách điệu.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Foodvisor - Calorie Counter
  (2.4K Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Foodvisor là một "chuyên gia" dinh dưỡng, giúp bạn có những lựa chọn tốt và bổ dưỡng hơn trong mỗi bữa ăn, ngay cả khi bạn đang bận rộn với hàng tá công việc. Về cơ bản thì bạn cần tạo hồ sơ cá nhân với đầy đủ thông tin cần thiết như giới tính, độ tuổi, chiều cao, cân nặng và mục tiêu giảm cân nếu có. Sau đó ứng dụng này sẽ ước tính lượng calo hàng ngày cần nạp vào cơ thể, bao gồm chất béo, đạm, barbohydrat và chất sơ. Bạn cũng có thể điều chỉnh thông tin cho phù hợp với khẩu vị hoặc sở thích của mình.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Journey - Diary, Journal
  (1.9K Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Với Journey, bạn lúc nào cũng có thể nhớ lại một ngày cụ thể, làm sống dậy cảm xúc hay phát hiện ra những chi tiết đã bỏ sót trong cuộc sống thường ngày. Về cơ bản thì nó như một cuốn sổ ghi chú, có thể sử dụng văn bản hoặc ghi âm để có những cái nhìn sâu sắc hơn.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Lunetic - moon phase tracker
  (3.9K Ratings) (69.000đ)

  Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo để bạn theo dõi thời điểm trăng tròn, trăng khuyết. Mặc dù nghe có vẻ không quá quan trọng, nhưng nếu bạn tập Yoga thì những ngày trăng tròn và trăng non lại là thời gian tuyệt vời nhất để nghỉ ngơi.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Sleeptune - Sleep White Noise
  (205 Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Sleeptune cung cấp cho bạn một thư viện khổng lồ với rất nhiều giai điệu và bài hát ru êm ả, giúp đưa các bé vào giấc ngủ dễ dàng hơn, tạo ra nhiều giấc mơ ngọt ngào. Bên cạnh đó thì với những người bị bệnh mất ngủ/khó ngủ thì cũng có thể dùng ứng dụng này như một liệu pháp điều trị nhẹ nhàng.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Stories & Video Maker by Canva
  (1.1K Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Stories & Video Maker by Canva có đủ các mẫu, nhãn dán và phông chữ để bạn tạo video ấn tượng (theo phong cách đơn giản hoặc sáng tạo) cho Instagram, Facebook và Snapchat.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Jour - Guided Journaling
  (5.7K Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Ứng dụng này giúp bạn viết nhật ký hằng ngày, mang lại nhiều lợi ý tích cực giống như thiền định vậy. Khi mới bắt đầu, Jour sẽ hiển thị phần "Suy ngẫm hằng ngày", tại đây bạn sẽ được yêu cầu ghi lại một điều làm mình cảm thấy hạnh phúc, bạn học được gì trong ngày hôm nay, bạn tự hào về điều gì, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ gì hoặc bạn có thể tác động tích cực tới người khác như thế nào.

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Takoway
  (0 Ratings) (69.000đ)

  Đây là một tựa game khá thú vị, yêu cầu bạn giải các câu đố trong mỗi màn chơi để giúp chú bach tuộc Tako thoát khỏi nguy hiểm và làm nên tiếng tăm cho giống nòi của mình.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Fishing Paradiso
  (992 Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Tựa game này sẽ đưa bạn đến một hòn đảo "thiên đường", nơi mà bạn sẽ phải tìm kiếm đồ ăn để sống sót và học cách sống cùng với chú chim "ác khẩu", người bạn duy nhất trên hòn đảo này.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎ELOH
  (1.2K Ratings) (69.000đ)

  Mặc dù đây là một tựa game giải đố với tính chất ăn thua, nhưng sự tài tính từ nhà phát triển khi lồng ghép những bản nhạc và cân bằng giữa khả năng suy luận cũng khiến cho người chơi cảm thấy thỏa mãn ngay cả khi kết quả sai hoàn toàn.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Pixel People
  (3.5K Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này mở rộng Utopia thành một nơi tráng lệ nhất thế giới, tuyển dụng nhân viên giúp điều hành thành phố, xây dựng khu dân cư, cửa hàng cafe, thư viện v.v...
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Empires & Puzzles: RPG Quest
  (46.7K Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Empires & Puzzles là một tựa game ghép hình giải đố với những trận đấu hoành tráng. Trong suốt các hoạt động của trò chơi, bạn sẽ thấy mình luôn nhận được những lời khen ngợi tương xứng cho khoảng thời gian bỏ ra khi mở rộng căn cứ, nâng cấp chiến binh, xây dựng nhà ở, thu thập lương thực hay khai thác khoáng sản.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Farm Punks
  (1.5K Ratings) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Đây là tựa game có lối chơi khá kỳ lạ, yêu cầu bạn điều khiển các loại đồ ăn, trái cây hay động vật từ trang trại xuống chợ bằng cách lăn thật nhanh, tránh né những vật cản xuất hiện trên đường để đạt được mức lợi nhuận cao nhất.
 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Hamsterdam
  (41 Ratings) (45.000đ)

  Hamsterdam thuộc thể loại game thiên về nhịp điệu và thời gian, bạn sẽ vào vai một chú chuột hamster để chiến đấu với những loại vật nhỏ khác mà thường được nuôi làm thú cưng. Lưu ý rằng, để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu, bạn phải căn thời điểm vuốt và nhấn trên màn hình thật chuẩn xác nhé.TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom