Cập nhật Google Camera 8.2 MOD by Greatness cho nhiều dòng máy Android (mới nhất)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
9091 #1

Mới đây, nhà phát triển Greatness đã tung ra phiên bản Google Camera 8.2 (Mod) dành cho nhiều dòng máy Android. Đem lại khả năng tương thích và tỉ lệ cài đặt thành công cao hơn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về trải nghiệm thử nhé.

Tương tự như Gcam 8.2 by The_dice, trong phiên bản mod này người dùng có thể trải nghiệm phần lớn các tính năng hữu ích từ Google Camera 8.2 gốc do Google cung cấp trên Pixel 5, hỗ trợ quay video tốt hơn, nhấn và giữ nút chụp trong khi quay để tùy chỉnh phóng to / thu nhỏ khung hình, khóa video để ứng dụng tiếp tục quay khi bạn thiết lập các thông số khác v.v... Google Camera 8.2 MOD cũng bao gồm các tính năng từ phiên bản 8.1 trước đó, bao gồm hỗ trợ ống kính Ultrawide, Cinematic Pan cho video, Night Sight trong chế độ Portrait Mode, Portrait Light, Trình chỉnh sửa trong Google Photos...
  • Tất cả các tính năng trên Google Camera 8.2 gốc.
  • Tất cả các tính năng quan trọng từ 7.3 nhưng được tối ưu hóa và linh hoạt hơn nhiều cùng với một số tính năng mới.
  • Sử dụng cơ sở của riêng Greatness cùng với sự hỗ trợ của dev Arnova8G2.
  • Sử dụng Sunset lib thay vì lib Google.
  • Đã sử dụng Eszdman's Rampatcher cho libpatcher. Nó nhanh hơn và được tối ưu hóa hơn về mặt hiệu suất.

Theo như chia sẻ từ nhà phát triển "the_dice", Google Camera 8.2 MOD có thể hoạt động trên nhiều thiết bị chạy nền Android 12, 11, 10 hoặc cũ hơn. Đồng thời đã được thử nghiệm với OnePlus 2021, OnePlus 2020, OnePlus 2019, Oppo Find X2 Pro và Mi 11 Ultra (chỉ thiếu một tính năng liên quan đến quay video).

TẢI VỀ GOOGLE CAMERA 8.2 CHO NHIỀU THIẾT BỊ ANDROID:
XEM THÊM:
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Top Bottom