Cặp quà tặng rượu vang Tây Ban Nha cho dịp Tết Nhâm Dần

Tham gia
7/10/21
Bài viết
50
Được thích
1
74 #1
Đừng bỏ lỡ cặp rượu vang thơm ngon, thanh lịch đến từ nhà Bodegas Muga, thương hiệu sản xuất rượu vang quan trọng nhất tại Tây Ban Nha. Được thành lập bởi Isaac Muga và Aurora Caño vào năm 1932 tại tiểu vùng Rioja Alta, Bodegas Muga quy tụ đầy đủ các phương pháp sản xuất rượu truyền thống và những kỹ thuật tiên tiến nhất. Các dòng rượu vang Tây Ban Nha của Muga chứa đựng những giá trị truyền thống lâu đời và thể hiện những nét đẹp thuần túy vốn có của thổ nhưỡng, linh hồn của mảnh đất Rioja.


Muga White Rioja 2019 là dòng rượu vang trắng lan tỏa hương thơm phức hợp của các loại thảo mộc và hoa quả như đào, cam chanh, quýt quyện cùng hương thơm ấm áp của bánh mì nướng. Dòng vang trẻ trung, tươi mát với hương vị cân bằng, mềm mượt cùng vị chua dễ chịu, hậu vị kéo dài hấp dẫn. Bên cạnh đó là sự kết hợp của rượu vang đỏ Muga Rioja Reserva 2016 với hương thơm của các loại trái cây đỏ hòa quyện với gia vị. Vị rượu tròn trịa, cân bằng với hương khói, bánh mì nướng và hương vani tinh tế, cà phê rang. Đây là dòng rượu vang đỏ với vị chát mềm mịn, dư vị kéo dài bền bỉ.
Với sự kết hợp của hai dòng vang trắng - đỏ đến từ thương hiệu Bodegas Muga, đây sẽ là sự lựa chọn quà tặng rượu vang hoàn hảo cho doanh nghiệp, quà tặng Tết Nhâm Dần 2022.

Xem thêm: Rượu vang - xu hướng quà tặng cho dịp Tết Nhâm Dần
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom