Cặp vợ chồng Ấn Độ bán đứa con 8 tháng tuổi để lấy tiền mua iPhone 14

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
598 #1

Một cặp vợ chồng Ấn Độ được cho là đã bán đứa con 8 tháng tuổi của họ để mua một chiếc iPhone 14 từ số tiền thu được. Vụ việc xảy ra ở West Bengal và mẹ của đứa bé đã bị cảnh sát bắt giữ trong khi người cha đang chạy trốn. Cảnh sát tuyên bố rằng lý do họ bán con của mình là để mua một chiếc iPhone và chụp ảnh đăng lên Instagram khi đi du lịch khắp Bengal.

Sở cảnh sát West Bengal đã bắt giữ người mẹ của đứa bé trong khi đang truy tìm người cha có tên Jaydev Ghosh. Những người hàng xóm của cặp vợ chồng này đã phát hiện ra điều bất thường trong hành vi của gia đình Ghosh sau khi đứa con 8 tháng tuổi của họ mất tích vài ngày. Những người hàng xóm đã cảm thấy kỳ lạ khi cặp vợ chồng này mới mua một chiếc iPhone 14 vô cùng đắt tiền mà khó ai có thể mua được ở vùng nông thông này.


Khi hàng xóm đối chất với mẹ của đứa bé và khăng khăng hỏi vị trí hiện tại của đứa bé ở đâu, người mẹ đã thú nhận hành vi bán con của mình. Người mẹ nói thêm rằng số tiền từ việc bán được sử dụng để mua iPhone 14. Những chi tiết gây sốc hơn nữa đã được tiết lộ bởi người mẹ, tuyên bố rằng người cha cũng đã định bán cô con giá 7 tuổi của họ. Cảnh sát hiện đã xác định được người phụ nữ đã mua đứa bé và các cáo buộc hình sự về buôn người đã được đệ trình chống lại cặp vợ chồng và người mua.

Thật yên tâm khi lưu ý rằng những người hàng xóm cảnh giác và xác định hành vi tội phạm buôn người của cặp vợ chồng. Cảnh sát cũng nhanh chóng truy tìm và bắt giữ người được cho là người mua em bé. Hy vọng rằng người cha bỏ trốn của đứa bé, Jaydev Ghosh sẽ nhanh chóng bị bắt giữ.

Theo Gizmochina
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#2
hết bán thận rồi đến bán Son
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom