Cặp vợ chồng người Úc bị mắc kẹt trên biển được giải cứu nhờ Galaxy S10

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1527 #1


Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các mẫu flagship của Samsung đều được trang bị khả năng kháng bụi/ nước IP67/68. Mặc dù không được quá nhiều người sử dụng, tuy nhiên tính năng này đôi khi lại rất hữu dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Theo trang tin Sammobile, mới đây, một cặp vợ chồng người Úc đã được giải cứu thành công khi bị mắc kẹt ngoài khơi, nhờ khả năng kháng bụi/ nước của chiếc Galaxy S10. Được biết, vụ việc xảy ra ngoài khơi, khu vực bờ biển Queensland, Australia.

Cụ thể, cặp đôi Jessica và Lindsay đang tận hưởng chuyến đi của mình, trên một chiếc thuyền cách bờ biển Cairns, Queensland một khoảng 38km. Tại đây, những rạn san hô Great Barrier tuyệt đẹp đã tạo nên sức hút với các du khách.


Tuy nhiên, chiếc thuyền của cặp vợ chồng trên đã không may bị lật do vướng dây neo, cả hai không kịp lấy áo phao cũng như báo thông tin vị trí của mình. Tuy nhiên, Jessica đã lấy chiếc Galaxy S10 của mình và sử dụng dịch vụ khẩn cấp để liên lạc và gửi ảnh chụp màn hình vị trí của mình với các bên cứu hộ.

Sau đó, đội cứu hộ đã sử dụng trực thăng và thuyền trong việc tìm kiếm cặp vợ chồng trên. Vì trời tối, họ đã sử dụng LED Galaxy S10, để mọi người có thể tìm kiếm vị trí của mình dễ hơn. Được biết, trước khi được giải cứu, cả hai đã bị ngâm trong nước nhiều giờ liền và gần đó họ còn thấy có cá mậpRất may, nhờ có khả năng kháng nước, chiếc Galaxy S10 vẫn hoạt động và giải cứu cả hai khỏi sự cố đáng tiếc. Đáng nói, thiết bị này vẫn có thể sống sót trong điều kiện nước biển khắc nhiệt.

Xem thêm:


Theo: Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom