Cổng xoay Tripod MAGNET TTS470 chính hãng, giá rẻ tại Smartid

Smartid

New Member
Tham gia
8/2/21
Bài viết
22
Được thích
0
114 #1
Tính năng của cổng xoay 3 càng Tripod MAGNET TTS470:
Sử dụng động cơ DC không chổi than sẽ loại bỏ việc thay chổi than định kỳ, do đó giảm công việc và chi phí bảo trì. Các bộ phận chính bên trong được xử lý chống gỉ và chống tự hoại để đảm bảo độ tin cậy và sử dụng lâu dài.
Tất cả các thiết bị và cơ cấu bên trong đều được gia cố thêm để phục vụ cho các ứng dụng có lưu lượng truy cập lớn. Vòng đệm hỗ trợ cánh tay để bảo vệ động cơ không bị hư hại khi cố gắng xoay cánh tay bằng lực tác động mạnh cố tình từ bên ngoài.
Tín hiệu phản hồi tiếp điểm khô (Dry contact output) được tích hợp có sẵn để cho biết khi nào hoàn thành việc quay của một người dùng. Cửa quay có thể được kích hoạt bằng tay để thả cánh tay hoặc xoay tự do, đầu vào tiếp điểm khô (Dry contact input) riêng biệt có sẵn để kích hoạt cửa quay mở từ TRÁI hoặc PHẢI. Tất cả giao diện đầu vào hoặc đầu ra này giúp dễ dàng tích hợp với hệ thống bên ngoài như kiểm soát truy cập hoặc soát vé.
Cánh tay sẽ tự động khóa lại sau mỗi lần di chuyển của từng người, để tránh người thứ hai bám đuôi từ phía sau.
Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động thả xuống để cho phép đi qua tự do. trong trường hợp có sự kiện hoặc trường hợp khẩn cấp như báo động cháy, cánh tay có thể được kích hoạt bằng tay để quay tự do không cần kiểm soát để cho phép sơ tán ra vào nhanh chóng.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom