Cộng đồng game thủ Việt vui mừng khi trailer của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
419 #1

Thời gian chờ hơn 10 năm gần như đã hết. Hôm nay, Rockstar Games đã đăng tải rằng phần game tiếp theo của dòng game Grand Theft Auto cực kỳ nổi tiếng của họ , sẽ ra mắt đoạn trailer vào thứ 3 tuần sau tức ngày 5 tháng 12. Đây là thông tin cực kỳ phấn kích cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vì họ sắp được chơi siêu phẩm 10 năm có một.

Hình ảnh giới thiệu cho đoạn giới thiệu cho thấy bóng của những cây cọ và hải âu, điều này dường như xác nhận rằng GTA VI sẽ quay trở lại bối cảnh Vice City lấy cảm hứng từ Miami.

Rockstar Games lần đầu tiên công bố vào đầu tháng 11 rằng họ sẽ tung ra đoạn trailer cho phần game GTA tiếp theo vào đầu tháng 12. Việc ra mắt đoạn trailer cũng trùng với dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Rockstar Games vào tháng 12 năm 1998. Tuy nhiên, ngày phát hành vào ngày 5 tháng 12 có nghĩa là Rockstar muốn ra mắt đoạn trailer riêng chứ không phải như một phần của lễ trao giải The Game Awards 2023 diễn ra hai ngày sau vào ngày 7 tháng 12.


Tất nhiên, mọi người sẽ suy đoán về những gì sẽ có trong trailer GTA 6 sắp tới. Chúng ta sẽ thấy các nhân vật trở lại từ các tựa game GTA trước chứ? Đồ họa sẽ trông như thế nào? Có tính năng gì đặc biệt hay không?

Quan trọng nhất, liệu chúng ta có nhận được khung thời gian phát hành cho GTA VI như một phần của đoạn trailer không? Nhiều người đang hy vọng rằng bom tấn này sẽ được phát hành vào khoảng trước cuối năm 2024. Tuy nhiên, Rockstar có tiếng là trì hoãn việc phát hành tựa game của mình nếu cảm thấy tựa game này chưa sẵn sàng ra mắt.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom