Cụ ông 60 tuổi từ "bụng bia" thành "6 múi" chỉ trong một năm

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
900 #1

Một cụ ông 60 tuổi ở Leeds, Vương quốc Anh, đã trở thành hiện tượng trên Instagram và truyền cảm hứng cho giới trẻ, sau khi ông chuyển từ cơ thể “bụng bia” sang “sáu múi” chỉ trong 1 năm.

Nhìn Steve Ramsden của ngày hôm nay, thật khó tin rằng chỉ một năm trước đây, ông còn là một bệnh nhân tiểu đường thừa cân đang phải vật lộn với căn bệnh mỡ máu cao. Nhưng thành tựu ngày nay chứng tỏ bằng cách luyện tập chăm chỉ, lối sống lành mạnh, không bao giờ là quá muộn để thay đổi cơ thể.

Ramsden, một nhân viên y tế của Yorkshire Ambulance Service, nặng 100 kg vào Giáng sinh năm ngoái và phải uống thuốc để kiểm soát lượng cholesterol cao của mình. Ngày nay, ông nặng 72kg và có cơ thể mà bất cứ gymer nào cũng phải mơ ước khi về già.

Lời cảnh tỉnh của Steve đã đến vào năm ngoái, khi lưng của ông trở nên quá đau lúc đang cõng một bệnh nhân. Sau cuộc nói chuyện với gia đình về căn bệnh đau lưng liên tục của mình, cụ ông người Anh đã quyết định thay đổi sang sống lành nếu ông muốn sống cùng những người thân yêu càng lâu càng tốt. May mắn thay, con trai ông, Dan, sở hữu một phòng tập thể dục và có thể hướng dẫn ông trong hành trình thay đổi cơ thể.


Dan nói với trang Leeds Live: “Ông ấy luôn là một người đàn ông khá nam tính và sau đó tôi cảm thấy ông lạc lối và mất tự tin khi già hơn. Bố tôi đã thực hiện một khóa chuyển đổi cơ thể kéo dài 12 tuần căng thẳng và ông thật sự rất tuân thủ. Ông đã giảm được hàng chục kg, và sau đó bỏ rượu và đồ ăn không tốt”.

“Tuổi tác chỉ là một con số và việc xoay chuyển cuộc đời của bố là thành tựu lớn nhất của tôi cho đến nay. Điều này thực sự đặc biệt”, Dan nói thêm.

Bản thân Steve cũng rất tự hào về sự biến đổi của mình. Ông không còn lo lắng về việc trở thành một bệnh nhân tiểu đường, cân nặng của ông đã giảm xuống bằng với mức khi còn trẻ, và ông có thể nhìn thấy cơ bụng của mình một lần nữa. Ông giảm uống rượu bia rất nhiều so với trước đây, ăn uống lành mạnh và cố gắng có một lối sống cân bằng.

Người đàn ông 60 tuổi nói: “Tôi đã đưa nhiều người trẻ hơn mình lên xe cấp cứu và họ không khỏe mạnh vì không chăm sóc bản thân, họ không nghĩ về bản thân.”

Tham khảo: OC

Xem thêm:
 
Top Bottom