Cục đẩy 4 kênh 4 kênh là gì? Điểm mạnh và nhược điểm thế nào?

Tham gia
28/12/18
Bài viết
45
Được thích
1
134 #1
Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh quan trọng có vai trò tăng mức p của bộ dàn âm thanh làm cách khuếch đại tín hiệu âm. Hơn nữa, cụ đẩy mức p hỗ trợ khắc phục tình trạng méo âm, duy trì sự ổn định và kéo dài số giờ hoạt động cho những sản phẩm âm thanh trong bộ dàn.
Trên thị trường trong nước có đa dạng model cục đẩy công suất: 2 kênh, 3 kênh, 4 kênh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại Cục đẩy công suất và công dụng của thiết bị này.
Thực chất, Main 4 kênh sở hữu thiết kế & chức năng tương tựloại 2 kênh và 3 kênh. Nhưng, Cục đẩy công suất sẽ có 4 cổng vào nhận tín hiệu từ vang số truyền tới & 4 cổng ra gắn kết với 4 Loa sub đôi DB LA-218S Bạn có thể sử dụng 2 hoặc 3 cổng tùy vào đòi hỏi và hoàn cảnh lắp đặt.
bởi cùng một lúc có khả năng tải 4 loa hoặc 4 cặp loa phân biệt, nên Cục đẩy 4 kênh sở hữu công suất vượt trội hơn hẳn dòng 2, 3 kênh. Do vậy, người ta thường lắp đặt mẫu 4 kênh cho hệ thống âm thanh lớn, hội trường nhu cầu dàn loa đa dạng & mức p lớn.
Main 4 kênh 4 kênh vô cùng linh hoạt, nhỏ nhắn, cho phép phối hợp với nhiều loại thiết bị âm thanh mà không hề kén chọn
Có khả năng tải 4 loa phân biệt, cũng có thể sử dụng 2 hay 3 cổng tùy mục đích sử dụng.
Tạo nên mức p lớn, có thể tải cùng một lúc 4 loa giúp bảo đảm chất lượng cho âm thanh đủ lớn và chuyên nghiệp.
Có cấu tạo bắt mắt với công nghệ hiện đại, có khả năng khắc phục méo âm, giúp âm thanh ổn định, bảo vệ các thiết bị trong toàn dàn.
Nhược điểm?
Một nhược điểm của dòng Main 4 kênh là ngân sách đắt đỏ hơn so với mẫu Cục đẩy 2 kênh Crown DSi 1000 hay 3 kênh. tuy nhiên, sự chênh lệch giá cũng không quá lớn. Chính vì thế, nếu muốn sử hữu dòng Cục đẩy công suất tốt với công suất lớn thì sự đầu tư hơn một chút là hoàn toàn xứng đáng.
Thời gian qua trên thị trường Việt Nam có mặt rất nhiều loại sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, một lời khuyên chân thành dành cho bạn là phải chọn một địa chỉ đáng uy tín nhờ tư vấn & chọn sản phẩm có chất lượng chất lượng nhất
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom