Cửa hàng bán lẻ nhà mạng Hàn Quốc KT bất ngờ trưng bày banner đặt hàng Galaxy S20 series và iPhone 9

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1717 #1

Mùa xuân này, hai ông lớn công nghệ là Apple và Samsung sẽ chính thức trình làng sản phẩm mới của mình. Trong khi dòng Galaxy S20 series của Samsung gần như đã được xác nhận với loạt ảnh rò rỉ thì mới đây, cửa hàng bán lẻ nhà mạng Korea Telecom (KT) của Hàn Quốc đã bất ngờ treo banner quảng cáo của Galaxy S20 và iPhone 9.

Theo đó, hôm thứ năm (6/2) vừa rồi tờ tin tức công nghệ Trung Quốc cnBeta đã chia sẻ hai bức ảnh của một cửa hàng bán lẻ Korea Telecom (KT) với các banner quảng cáo cho dòng Samsung Galaxy S20 và Apple iPhone 9. Nếu việc đặt trước Galaxy S20 series có vẻ hợp lí nhưng việc có iPhone 9 thì thật sự rất bất ngờ.

Tuy có vẻ hơi sơ sài nhưng KT là một trong ba nhà mạng di động lớn ở Hàn Quốc, vì vậy chúng ta có thể tin tưởng được điều này, trừ khi là ảnh cắt ghép.


Ngoài khả năng xác nhận tên và phát hành sắp tới của iPhone 9, các dấu hiệu cũng cho thấy rằng việc đặt trước đã bắt đầu hoặc sẽ bắt đầu sớm. Thêm vào đó, KT dường như sẽ tặng kèm AirPods với đơn đặt hàng cho iPhone 9, cũng như Galaxy Buds+ với đơn đặt hàng cho Galaxy S20 series.
Việc xuất hiện của iPhone 9 có thể xem đây chính là thiết kế cuối cùng và tương tự như iPhone 8. Máy khá giống với một hình ảnh rò rỉ gần đây giống như ảnh quảng cáo. Như TECHRUM đã đưa tin trước đó, đây sẽ là mẫu iPhone giá rẻ đầu tiên kể từ iPhone SE với giá $399 khi ra mắt vào năm 2016.


Ảnh: iPhone 9 trên banner cửa hàng bán lẻ nhà mạng KT khá giống với ảnh render này

Máy sẽ có Touch ID được tích hợp vào nút home như trước đây, thay vì chọn cảm biến vân tay trong màn hình như hầu hết các đối thủ Android hiện tại. Máy sẽ không có xác thực sinh trắc học Face ID, nhưng sẽ có bộ xử lý tương tự như thiết bị hàng đầu hiện tại của iPhone 11 là A13 Bionic và có thể thấp hơn là A11 / A12 Bionic.
Chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Apple sẽ chuẩn bị ra mắt chiếc iPhone 9 vào giữa tháng 3 tới đây. Máy sẽ có camera chính 12MP với khả năng chụp ảnh tương tự bộ ba iPhone 11 (có khả năng sẽ không có chụp góc rộng). Tuy nhiên, máy chỉ có RAM 3GB, ROM 64/128GB cùng một số tùy chọn màu sắc bao gồm Space Gray, Silver, và Red.

Xem thêm:


Theo BGR.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom