Cựu CEO một thời ồn ào của Nokia giờ đang ở đâu?

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
2917 #1
Stephen Elop - cựu CEO một thời của Nokia, người đã góp phần mang lại nhiều vinh quang cho công ty đồng thời biến mình thành tâm điểm trong "thương vụ thế kỷ" Microsoft mua lại Nokia, hiện đang đầu quân cho Telstra - công ty viễn thông lớn nhất tại Úc sau khi dứt áo rời khỏi gã khổng lồ phần mềm.


Có được Elop, Testra như hổ mọc thêm cánh với hi vọng đưa mình trở thành công ty công nghệ đẳng cấp thế giới. Cựu CEO Nokia này hứa hẹn sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu đã đề ra bằng những kinh nghiệm đã trải qua với vai trò giám đốc điều hành tại Nokia, Microsoft, Juniper, Adobe và Macromedia.

Theo Andy Penn - CEO Telstra (hiện tại): Stephan sẽ tiếp thêm hỏa lực mạnh mẽ cho đội hình của chúng tôi ngay lúc này bởi kinh nghiệm từng trải trong lĩnh vực công nghệ sâu rộng và khả năng thiên phú đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng. Ông không chỉ là một nhà lãnh đạo công nghệ thông tin xuất chúng mà còn là một chiến lược gia tài ba được công nhận bởi các hãng công nghệ từng điều hành."

Hiện tại, Elop đang lãnh đạo Nhóm điều hành mảng Công nghệ, Đổi mới và Chiến lược (Group Executive [of] Technology, Innovation and Strategy) tại hai thị trường lớn là Mỹ và Úc, đồng thời sẽ báo cáo trực tiếp công việc lên Penn. Ngoài Elop, Testra còn hớt tay trên Kevin Russell - người từng đứng đầu tại Optus - công ty viễn thông đứng thứ 2 sau Testra tại Úc.

Tham khảo: neowin
 

AlexViean

New Member
Tham gia
5/8/15
Bài viết
50
Được thích
9
#2
Nhờ ông này mà N9 đang thành công rực rỡ, Meego đang định hình tương lai sáng lạn thì bị đập bỏ hết
 
Tham gia
13/7/14
Bài viết
14
Được thích
2
#3
Vâng, cảm ơn ông.Testra lại chuẩn bị về với đội của MS :big_smile::big_smile::big_smile::big_smile:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom