Cận cảnh Galaxy S10/ Galaxy S10+: Màn hình Infinity-O, 3 camera chính,

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3229 #1


Sau sự kiện ra mắt, mới đây một số trang tin công nghệ lớn đã đăng tải các video trên tay hai chiếc flagship Galaxy S10/ S10+ mới nhất đến từ Samsung. TECHRUM xin được tổng hợp lại những hình ảnh trên để mang đến cho bạn đọc những thông tin chân thật nhất về hai sản phẩm này.

  • Galaxy S10/ S10+ sở hữu vẻ ngoài tương tự như nhau với thiết kế hai mặt kính cùng màn hình Infinity-O được vát cong sang hai bên.


  • Màn hình của Galaxy S10 có kích thước 6.1 inch, trong khi đó, màn hình của chiếc Galaxy S10+ có kích thước 6.4 inch.


  • Do chỉ có một camera selfie, phần "nốt ruồi" của Galaxy S10 sẽ có hình tròn cùng kích thước nhỏ. .


  • Trong khi đó, phần khoét màn hình của Galaxy S10+ lại có kích thước lớn hơn do phải chứa cụm camera selfie kép. Phần viền trên dù có kích thước khá nhỏ nhưng vẫn đủ để Samsung có thể đặt vào đây một chiếc loa thoại.


  • So với thế hệ Galaxy S9 tiền nhiệm, phần "cằm" của hai thiết bị này đã có kích thước mỏng hơn đáng kể.


  • Mặt lưng của Galaxy S10/ S10+ vẫn được làm từ kính như các thế hệ tiền nhiệm. Tại đây sẽ là vị trí của cụm 3 camera, đèn flash LED, logo Samsung và các cảm biến. Trong khi đó,cảm biến vân tay đã được tích hợp vào phần màn hình của máy.


  • Ba camera chính của Galaxy S10/ S10+ sẽ có độ phân giải 12MP + 12MP + 16MP. Trong đó, camera chính 12MP sẽ có khẩu độ f/1.5-2.4 cùng khả năng quang học OIS, cảm biến 12MP thứ hai được đặt dưới ống kính tele khẩu độ f/2.4. Trong đó,camera cuối cùng sẽ là camera góc rộng, khẩu độ f/2.2 cùng khả năng lấy nét cố định.


  • Cạnh dưới của máy sẽ là vị trí của cổng kết nối USB-C, cổng 3.5mm, microphone và loa ngoài.


Nếu muốn biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật và các tính năng của Galaxy S10/ S10+, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây:
Samsung ra mắt Galaxy S10/S10+: Camera trong màn hình, 3 camera sau

Một số hình ảnh khác:Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom