Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!
Tham gia
28/8/19
Bài viết
35
Được thích
0
38 #1
SGC ONLINE chuyên sản xuất và lắp đặt chòi bảo vệ các loại.

Sản phẩm bốt gác bảo vệ được sản xuất hoàn chỉnh, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng và có thể sử dụng được ngay sau khi lắp đặt.
Vận chuyển giao hàng & lắp đặt tận nơi toàn quốc. Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá.
Chòi bảo vệ chân cao với ưu điểm tạo góc nhìn rộng rãi hơn, giúp tăng cường an ninh, an toàn và hình ảnh về an ninh cho khu vực cần được bảo vệ.
Một số hình ảnh thực tế sản phẩm được chúng tôi lắp đặt.
Chân đế được thiết kế vững chãi, có tay vịn. Tất cả được sơn cao cấp hoặc ốp aluminium bên ngoài giúp bền hơn khi sử dụng ngoài trời.

Sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng nên hoàn toàn có thể sản xuất với độ cao và kích thước mà quý khách yêu cầu.
Liên hệ SGC ONLINE để nhận tư vấn, dự toán và báo giá nhanh chóng
Nhà bảo vệ di động được đúc bằng vật liệu composite cao cấp. Toàn bộ sản phẩm được đúc liền khối vững chắc để đảm bảo độ bền khi di chuyển. Loại bánh xe sử dụng là bánh xe công nghiệp có khả năng chịu tải 250kg/bánh và 2 bánh có khoá 360 độ. Cabin bảo vệ lắp bánh xe
bộ thiết kế những mẫu nhà bảo vệ đẹp, Bốt gác bảo vệ, Bốt gác bảo vệ di động, Bốt gác bảo vệ di động có bánh xe, Cabin bảo vệ, Cabin bảo vệ có bánh xe, Cabin bảo vệ di động, Cabin chốt an ninh di động, Cabin chốt bảo vệ an ninh di động, Cabin chốt bảo vệ di động, Cabin chốt bảo vệ ngân hàng, Cabin chốt bảo vệ tòa nhà,Cabin chốt gác cảnh sát, Cabin chốt gác cơ quan, Cabin chốt gác công an, Cabin chốt gác di động, Cabin chốt gác quân đội, Cabin nhà bảo vệ di động, Giá bốt gác bảo vệ, mẫu cabin bảo vệ đẹp,mẫu chế tạo cabin bảo vệ, Mẫu nhà bảo vệ đẹp, mẫu thiết kế cabin bảo vệ, mẫu thiết kế cabin bảo vệ đẹp, nhà bảo vệ di động, những mẫu nhà bảo vệ đẹp
TÍNH TIỆN DỤNG
Sản phẩm chốti bảo vệ SGC online được thiết kế dựa trên sự khảo sát kỹ lưỡng về thói quen sử dụng, đặc điểm con người, khí hậu, an toàn khi sử dụng.
CHI PHÍ THẤP
Với độ bền vượt trội và thân thiện của vật liệu khung thép giúp chốt bảo vệ SGC online có tuổi thọ của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Từ đó làm giảm chi phí đầu tư
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Chốt bảo vệ SGC online được sản xuất bằng vật liệu khung thép, nhôm kính và tâm nhôm nhựa theo công nghệ tiên tiến và được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.
ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi có những nhân viên yêu công việc và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Vì vậy chúng tôi mang đến cho quý vị các sản phẩm hoàn hảo nhất.
NHANH CHÓNG
Do nhà bảo vệ được sản xuất tập trung tại nhà máy, nên việc lắp ráp tại công trình diễn ra nhanh chóng. Hầu hết các loại nhà bảo vệ của chúng tôi chỉ cần đặt xuống vị trí yêu cầu là sử dụng ngay.
HỖ TRỢ 24/7
0906 844 755
 
Top Bottom