Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Các chi tiết ở cạnh đáy của Galaxy Note 10 đã xếp thẳng hàng với nhau

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,559
Được thích
3,223
1567 #1


Vào rạng sáng 8/8 (theo giờ Việt Nam), nhà sản xuất Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy Note 10/ Note 10+ với thiết kế mới cùng rất nhiều đặc điểm nổi bật. Ngoài những nâng cấp được Samsung nhắc đến trong sự kiện, rất nhiều nâng cấp nhỏ khác cũng được hãng âm thầm bổ sung trên hai chiếc flasghip mới của mình.

Theo đó mới đây, tài khoản Twitter của Ice Universe đã đăng tải hai hình ảnh cho thấy, tất cả các chi tiết ở trên hai phần cạnh dưới và cạnh trên của Galaxy Note 10 đã được Samsung sắp xếp trên một đường thẳng. Đây cũng chính là flagship đầu tiên của Samsung có thể làm được việc này.


Trước đây, những sản phẩm Galaxy đầu bảng của Samsung thường bị nhiều người dùng đánh giá không hài hòa bằng các máy iPhone do có các cổng kết nối và loa không đi theo một đường thằng. Để có được điều này, các nhà sản xuất sẽ phải rất khó khăn trong việc sắp xếp các linh kiện bên trong.

Hiện tại, Samsung và các đại lý phân phối đã cho người dùng đặt trước bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ tại Việt Nam với nhiều phần quà hấp dẫn. Dự kiến, hai thiết bị này sẽ được giao hàng từ ngày 23 tháng 8 đến 28 tháng 8 tới.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: IceUniverse
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
26/11/17
Bài viết
35
Được thích
8
#2
Thế giời vốn sống động không phẳng lặng tí nào! Mà sao nhiều Fan lại đòi hỏi thiết bị phải phẳng để nhận cái 'giá đắng ngắt' . Thôi thì 'chỉ nghe gọi theo công nghệ Apps' cùng pin trâu với tôi thế là đủ.
 
Tham gia
4/3/19
Bài viết
81
Được thích
16
#3
Thẳng hàng thì nó nhìn cân đối hơn. Nhưng Không lẽ cứ quay đầu đít vào nhìn cả ngày chỗ đó. Giản đơn như cái tai thỏ nó đập vào mắt cả ngày chả ai nói gì.
 
Top Bottom