Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Cách đăng story lên Youtube đơn giản

Tham gia
20/8/15
Bài viết
52
Được thích
5
457 #1
Gần đây, khi lướt Youtube người dùng dễ dàng bắt gặp Story của những người nổi tiếng hoặc ai đó trên trang chủ của mình. Cách đăng Story trên Youtube được sử dụng như thế nào? Cùng topungdung.online tìm hiểu chi tiết ngay nhé.
Tính năng sau khi được ra mắt ở mạng xã hội Snapchat mang lại hiệu ứng khá tốt, nên ngay sau đó Instagram cũng bắt đầu “học theo”, tiếp đến là Facebook và cuối cùng Google thử nghiệm tính năng này với Youtube trong thời gian gần đây.
Tính năng Stories trên ứng dụng Youtube sẽ hoạt động như thế nào?
Cũng tương tự như ở Instagram hay Facebook, Youtube cũng cho phép người dùng chụp hoặc quay lại 1 khoảnh khắc nào đó trong ngày với hiệu ứng khác nhau và đăng tải lên kênh youtube của mình.
Tính năng Stories này sẽ biến mất sau 24 giờ kể từ khi đăng tải thành công. Cho phép người dùng kiểm tra ai đã xem Stories của mình . Thậm chí còn có thể tương tác với bạn bè hay những người theo dõi bằng cách đặt câu hỏi, vote 1 thứ gì đó hay để người khác hỏi mình…
Giao diện Stories của YouTube trông giống hệt so với Instagram. Tưởng rằng Google sẽ thay đổi một chút ít trong giao diện, tuy nhiên có vẻ hãng quyết định copy hoàn toàn và đưa nó lên YouTube. Xung quanh các đoạn Stories sẽ có một vòng tròn màu đỏ cho thấy Stories này chưa được xem.
Cách đăng Story trên Youtube HOT nhất
Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Youtube trên di động. Đăng nhập vào tài khoản của mình.
Bước 2: Tại giao diện chính của youtube, bạn chọn biểu tượng Camera ở góc phải màn hình.
Bước 3: Sau đó, Youtube sẽ hiện ra thanh Task dưới cùng để bạn lựa chọn Video/Live/Story/Post. Ở đây bạn chọn tính năng Story.
Bước 4: Ngay sau đó, Facebook sẽ cho bạn chọn hình ảnh từ thư viện di động hoặc Camera để chụp hình. Chọn được ảnh bạn muốn đăng và tiến hành chỉnh màu chữ y hệt Instagram và Facebook. Nhấn Done để hoàn thành.
Xem video hướng dẫn chi tiết:

Do đây chỉ là một tính năng thử nghiệm, do đó không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm tính năng mới này. Google tung ra tính năng này cho một số người dùng nhất định. Nếu bạn thấy tùy chọn tạo Story trong ứng dụng YouTube, hãy thử tạo một Story ngay nhé.
Chúc các bạn thực hiện đăng Story Youtube thành công, nếu có thắc mắc gì các bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết để được giải đáp nhé.
Tin tức liên quan:
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom