Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Cách tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 7 vô cùng đơn giản và hiệu quả

Ndh Phong

New Member
Tham gia
5/3/19
Bài viết
11
Được thích
4
6736 #1

Kể từ ngày ra mắt, Xiaomi Redmi Note 7 nhận được sự ủng hộ của đông đảo các tín đồ công nghệ bởi thiết kế cao cấp và sức mạnh xử lý vượt trội cùng nhiều tính năng đa phương tiện mạnh mẽ. Dù được trang bị lượng pin khủng lên đến 4000 mAh nhưng việc tiết kiệm pin cho Redmi Note 7 cũng đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của không ít người dùng. Ở bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 7 vô cùng đơn giản lại hiệu quả.
1. Bật chế độ tiết kiệm pin

Nếu bạn cần mọi thời lượng pin cuối cùng, bạn có thể cố gắng “vớt vát” được một chút thời gian bằng cách chọn gói Tiết kiệm pin. Lưu ý rằng việc bật chế độ tiết kiệm pin sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất của bộ xử lý và card đồ họa của bạn - vì vậy việc xem phim HD với hình ảnh mượt mà có thể không còn khả thi nữa.
Để bật chế độ này hãy vào Cài đặt (Setting) > Pin (Battery & performance) > Bật Chế độ Tiết kiệm pin (On Use Adaptive Battery).

2. Tắt các tính năng không cần thiết
Hãy tự kiểm tra Xiaomi Redmi Note 7 của bạn có đang bật các tính năng không dây nào không như: tự động cập nhật ứng dụng hay chưa tắt Wifi, Bluetooth, GPS,… hãy tắt các chế độ này khi không sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm thời lượng pin.

3. Tắt các ứng dụng nền
Bạn cho rằng sau khi sử dụng xong ứng dụng tắt chúng đi là đã tắt hẳn rồi ư? Không hề nhé!
Chúng không tắt hẳn mà sẽ chạy nền trên Xiaomi Redmi Note 7 để giúp bạn khởi động lại nhanh hơn khi mở lại ứng dụng. Nhưng nếu chạy ngầm nó sẽ tốn khá nhiều pin nên hãy tắt ứng dụng hoàn toàn bằng cách: Cài đặt (Setting) > Pin (Battery & performance) > Sử dụng Pin (Power Usage ) > Chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt > Buộc dừng (Force Stop).

4. Không sử dụng hình nền động
Mặc dù đẹp nhưng hình nền động sẽ làm tiêu tốn một lượng pin đáng kể hơn hình tĩnh, nên để tiết kiệm pin bạn hãy chọn hình nền tĩnh để thay thế.

5. Tắt bớt widget trên màn hình chính
Nếu bạn đang để quá nhiều widget trên màn hình chính thì hãy tắt ngay vì điều này làm tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Nếu không cần thiết thì hãy loại bỏ nó bằng cách Nhấn vào Widget bạn muốn loại bỏ > Kéo đến phần “Hủy bỏ” (biểu tượng thùng rác) ở phía trên.

6. Xóa các ứng dụng không cần thiết
Bạn đã tải về vô số ứng dụng, thanh tiện ích, launcher không cần thiết? Đây là lúc gỡ bỏ những gì vô dụng và cho chiếc Redmi Note 7 của bạn có thêm không gian để thở nhé.
Để gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết bạn chỉ cần Nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng đó trên màn hình rồi đưa vào biểu tượng thùng rác > chọn Uninstall là được.

7. Cập nhật phiên bản mới nhất cho các ứng dụng/phần mềm
Luôn giữ cho các phần mềm và ứng dụng cập nhật ở phiên bản mới nhất là ý tưởng không tồi. Các lập trình viên thường xuyên bổ sung cải thiện hiệu suất và vá lỗi trong bản cập nhật, vì thế đừng ngần ngại click vào nút “Update”.

Trên đây là 7 cách giúp bạn tiết kiệm pin dễ dàng và hiệu quả cho chiếc Redmi Note 7 của bạn! Chúc các bạn thành công!
Nếu còn mẹo gì thú vị hãy cùng chia sẻ với mình bằng cách comment ở dưới bài viết này nhé!
 

Kaminveme

New Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
12
Được thích
0
#2
nhìn sáng, trong và rõ nét hơn rất nhiều... mình thì thích mấy cái thủ thuật này nhưng với mấy tấm ảnh chụp buổi tối nữa, rất khó để làm


If you loved this post and you wish to receive much more information about How many missions are in Witcher 3 or Which is best ps4 or Xbox please visit the web-page
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom