Call of Duty: Mobile chính thức cập nhật chế độ Zombie và nhiều tính năng mới khác nhau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,341
Được thích
2,289
3110 #1
Call of Duty: Mobile đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới vào ngày hôm qua. Đây là bản cập nhật Season 2 với nhiều bổ sung mới như chế độ zombie được nhiều game thủ mong chờ, Battle Pass Season 2 và nhiều thứ hơn nữa với bản cập nhật mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt [Android] Hướng dẫn tải và chơi Game Call of Duty Mobile mà không cần fake IP

Call of Duty: Mobile bổ sung chế độ Zombie có tên "Shi No Numa", sẽ có chế độ mini survival nơi người chơi được trang bị súng ống đầy đủ và tiêu diệt zombie để kiếm điểm. Những điểm này sẽ giúp người chơi có được vũ khí và đặc quyền tốt hơn. Sau đó, có chế độ mini đột kích nơi người chơi có thể lấy nguồn điểm từ các đợt tấn công của zombie không giới hạn. Call of Duty: Mobile cũng có Easter Egg ở chế độ zombie. Những người hoàn thành chế độ zombie sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.


Zombie là một trong những chế độ phổ biến nhất trong các tựa game Call of Duty, kể từ khi ra mắt trong World at War năm 2008 và xuất hiện trong hầu hết các tựa game do Treyarch phát triển. Call of Duty: Zombies không còn xa lạ đối với game thủ PC, từ Call of Duty: Black Ops và World at War ra mắt vào năm 2011. Tuy nhiên đối với game thủ mobile, đây là lần đầu tiên họ được trải nghiệm chế độ đặc biệt này trên các thiết bị màn hình nhỏ.

Không chỉ bổ sung chế độ Zombie, Call of Duty: Mobile cũng sẽ có thêm một nhân vật mới là Alex Mason, nhân vật chính của Call of Duty: Black Ops. Ngoài ra, bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu một loạt vũ khí CQB Modern nhỏ gọn và nhẹ được trang bị cho chiến đấu gần. Season 2 được cập nhật gần với mùa lễ, cho nên người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt và skin mùa đông. Call of Duty: Mobile dự kiến sẽ sớm hỗ trợ tay cầm như tay cầm PS4 và Xbox.


Nếu bạn đang chơi Call of Duty: Mobile, bản cập nhật chế độ Zombie sẽ được tải xuống tự động khi điện thoại bạn có kết nối Wi-Fi và đủ dung lượng lưu trữ. Đôi khi các bản cập nhật có thể không cài đặt được vì nhiều lý do, vì vậy nếu chưa được cập nhật, hãy truy cập App Store hoặc Play Store để cập nhật thủ công theo đường link TECHRUM để dưới đây:

 
Last edited by a moderator:

cian

Active Member
Tham gia
27/8/16
Bài viết
173
Được thích
53
#2
Làm sao để chơi nhỉ?
 

wphone

Active Member
Tham gia
12/8/14
Bài viết
146
Được thích
42
#3
làm sao để chơi ở VN nhỉ
 
Tham gia
24/9/15
Bài viết
47
Được thích
23
#4
Vẫn méo cho chơi ở VN, kiểu như VNG đang can thiệp để không phát hành ở VN, pubg thì hack tràn lan...
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom