Call of Duty Mobile lập kỷ lục mới với hơn 100 triệu lượt tải về trong tuần đầu tiên, "bỏ xa" PUBG Mobile và Fortnite

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
4251 #1

Theo dữ liệu thông kê từ trang Sensor Tower*, tựa game Call of Duty Mobile đã thiết lập kỷ lục mới vơi hơn 100 triệu lượt tải về trên cả App Store và Play Store trong tuần đầu tiên phát hành.

(*) Sensor Tower là nhà cung cấp thông tin thị trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ứng dụng di động, cung cấp số liệu thống kê về số lượng tải về, doanh thu, chia sẻ và mức độ tương tác trên các ứng dụng và nhà phát triển thông qua những nền tảng như Store Intelligence, Ad Intelligence, Use Intelligence và App Intelligence.

Với hơn 100 triệu lượt tải về trong tuần đầu tiên, Call of Duty Mobile đã có màn khởi động cực kỳ thành công, đồng thời phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. Nếu nhắc đến Fortnite hay PUBGm (cùng thể loại game bắn súng), thì cả hai cũng chỉ vượt mức 20 triệu lượt tải về ở tuần đầu tiên phát hành.

Phấn lớn lượt tải về đến từ các thiết bị iOS khi chiến tới 55,7% (tương đương 56,9 triệu lượt tải), Android là 44,3% (tương đương 45,3 triệu lượt tải). Hiện tựa game này đang nằm trong top thịnh hành tại Mỹ (với 17,3 triệu lần download), Ấn Độ (13,7 triệu) và Brazil (7,1 triệu), bên cạnh đó thì còn rất nhiều quốc gia khác mặc dù chưa được phát hành nhưng người dùng vẫn "tìm cách" để tải về.


Về mặt doanh thu, Call of Duty Mobile mang về cho hãng Activision và Tencent khoảng 9,1 triệu USD trên iOS, 8,3 triệu USD trên Android. Nguồn thu lớn nhất đến từ khu vực Mỹ, tiếp theo là Nhật Bản và Brazil.

Có thể thấy rằng, mức doanh thu đạt được từ phiên bản Call of Duty Mobile vượt trội hơn so với Fortnite và PUBGm, khi cả hai tựa game này chỉ thu về 2,3 triệu USD và 600.000 USD trong tuần đầu tiên phát hành.

Trước đó, một sản phẩm khác của hãng Nintendo đã lập kỷ lục với hơn 90 triệu lượt tải về trong tuần đầu tiên, thu về 12,7 triệu USD từ cả App Store và Google Play.

Hiện tại, đã có thể tải về Call of Duty Mobile từ App Store và Google Play, tuy nhiên Việt Nam không nằm trong danh sách khu vực được phát hành chính thức. Nếu muốn trải nghiệm, bạn cần tham khảo qua hai bài viết dưới đây nhé.
TECHRUM.VN / NGUỒN: SENSORTOWER

Xem thêm:
 

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
310
Được thích
69
#2
Tương lai khả năng vượt qua PUBG, 2 chế độ 5vs5 và BR ngon, nhịp độ trận đấu nhanh, có hỗ trợ tự bắn, hỗ trợ chơi cùng gear, và nhiều cái khác. Ncl vẫn chơi cả PUBG và COD
 

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
#3
Tương lai khả năng vượt qua PUBG, 2 chế độ 5vs5 và BR ngon, nhịp độ trận đấu nhanh, có hỗ trợ tự bắn, hỗ trợ chơi cùng gear, và nhiều cái khác. Ncl vẫn chơi cả PUBG và COD
Điều quan tâm nhất là khả năng chống hack, cheat có tốt hơn PUBGm ko bác ạ
 

MacMillan

Captain
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#4
Bác Hải có bắn ko vào bắn chung nào
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom