Call Of Duty: Warzone có khả năng sẽ ra mắt phiên bản cho mobile trong lương lai

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
1408 #1

Activision đã nhảy vào thế giới Battle Royale rộng lớn vào đầu năm nay khi tung ra Call of Duty: Warzone - một phần bổ sung miễn phí cho Modern Warfare. Người chơi thậm chí không cần sở hữu Modern Warfare để chơi nó nhưng cần tải xuống toàn bộ tựa game nặng tới 100GB. Điều đó dường như không ngăn cản nhiều người chơi Warzone khi tựa game đã thu hút được 60 triệu người chơi trong hai tháng đầu tiên.

Warzone thực sự không phải là bước đột phá đầu tiên của Call of Duty ở thể loại game Battle Royale, khi Call of Duty Mobile đã thành công rất nhanh chóng và theo Activision, nó tiếp tục phát triển mạnh. Tuy nhiên, có thể sẽ có một cuộc chiến tranh nội bộ giữa các tựa game của Activision trong năm sau khi một danh sách công việc gần đây gợi ý Call of Duty: Warzone có thể đặt chân lên nền tảng mobile trong tương lai.

Theo nhà phân tích Charlie Intel, danh sách việc làm đã xuất hiện trên trang web của Activision nhưng sau đó đã bị xóa. Nó sử dụng chữ viết tắt WZM và tuy nhiên nhiều người cho rằng đó chính là viết tắt của Warzone Mobile. Nếu điều đó là chưa đủ đối với bạn, mô tả công việc cho biết những người ứng tuyển thành công phải "thu hoạch, điều chỉnh và cung cấp các tính năng cần thiết từ Warzone trên nền tảng PC/Console sau đó khởi tạo thành phiên bản mobile một cách tốt nhất."


Theo danh sách việc làm, phiên bản mobile của Warzone có thể sẽ là phiên bản rút gọn của những gì hiện có trên PC/Console tuy nhiên nó sẽ phải kích thích người hâm mộ Call of Duty. Call of Duty: Mobile thực sự đã có chế độ Battle Royale của riêng mình, cung cấp một số địa điểm từ Modern Warfare và Black Ops.

Việc phát hành Warzone trên nền tảng mobile có thể cho phép người chơi tiếp tục một số tiến bộ mà họ đã đạt được trong phiên bản hiện tại, bao gồm cả vũ khí và tiến trình Battle Pass. Bất kỳ ai nhận được công việc tại Activision sẽ được giao nhiệm vụ tìm hiểu những tính năng nào của Warzone sẽ được chuyển sang trải nghiệm mobile , đồng thời họ sẽ cần phải đóng vai trò là đầu mối liên hệ chính trong nhóm lãnh đạo Warzone Mobile để biết rõ và đưa ra quyết định về các tính năng hướng tới người dùng, trải nghiệm người dùng và chất lượng tổng thể.

Hiện tại, Warzone chỉ có sẵn trên các nền tảng PC/Console và rất thành công, cho nên tham vọng của Activision muốn đưa tựa game này lên nền tảng mobile là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên không biết phiên bản mobile của Warzone có dung lượng là bao nhiêu tuy nhiên đối với phiên bản trên PC/Console, tựa game Warzone đã có dung lượng khoảng 100GB khi tải về và lên tới 200GB sau khi cài thêm các bản cập nhật. Chắc chắn Warzone Mobile sẽ có dung lượng nhỏ hơn nhiều do chỉ là phiên bản rút gọn, tuy nhiên tựa game này có thể có dung lượng trên dưới 10GB.


Activision hiện đang có kế hoạch phát hành Call of Duty: Black Ops Cold War vào mùa thu này, sẽ mở rộng Warzone với các nhân vật, vũ khí mới và có thể cả địa điểm. Nếu phiên bản mobile của Warzone ra mắt, hãy mong đợi nó sẽ giới thiệu một số nội dung từ bản phát hành Black Ops Cold War . Activision vẫn chưa công khai thừa nhận phiên bản mobile của Warzone và không có thông báo khi nào nó có thể được phát hành.

Theo Thegamer
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
18/9/20
Bài viết
9
Được thích
2
#2
phải chơi kiểu đi map làm nhiệm vụ thì tuyệt chứ mấy cái bắn qua lại này chán quá rồi
 
Top Bottom