Call of Duty Warzone Mobile chuẩn bị ra mắt cho iOS và Android, đăng ký trước ngay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,518
1193 #1

Một trong những tựa game console và PC Hot nhất trong thời gian gần đây cuối cùng cũng chuẩn bị đổ bộ lên smartphone và tablet của bạn. Activision thuộc sở hữu của Microsoft vừa thông báo rằng Call of Duty Warzone Mobile sẽ chính thức ra mắt trên các thiết bị iOS và Android trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 3 tới đây.

Blog chính thức của Call of Duty có thêm thông tin về phiên bản mobile của game bắn súng góc nhìn thứ nhất battle royale miễn phí của Activision. Nó sẽ có thể hỗ trợ tới 120 người chơi trong các trận đấu trực tuyến. Tựa game sẽ bao gồm hai bản đồ Warzone cổ điển là Verdansk và Rebirth Island. Ngoài ra, các bản đồ nhiều người chơi thông thường như Shipment, Scrapyard và Shoot House sẽ có trong trò chơi. Các chế độ nhiều người chơi như Team Deathmatch, Kill Confirmed, Domination, v.v. sẽ được hỗ trợ cho các bản đồ đó.

Nếu bạn chơi phiên bản console và PC của Call of Duty Warzone hoặc Call of Duty Modern Warfare III , bạn sẽ có thể chia sẻ tiến trình và XP với những trò chơi đó khi bạn chơi Warzone Mobile và ngược lại. Điều đó cũng áp dụng cho việc thăng cấp vũ khí và chia sẻ tiến trình Battle Pass.


Trò chơi đã được phát triển tại một số studio của nhà phát hành trên khắp thế giới, bao gồm Activision Shanghai Studio, Beenox, Digital Legends và Solid State Studios. Bạn có thể đăng ký trước Warzone Mobile ngay bây giờ cho iOS và Android để nhận quyền truy cập vào một số vật phẩm độc quyền khi tựa game này ra mắt.
Activision trước đây đã hợp tác với TiMi Studio để phát hành Call of Duty: Mobile vào năm 2019. Tựa game này vẫn đang được cập nhật nhưng có vẻ như trò chơi Warzone Mobile mới sẽ nhận được nhiều sự chú ý nhất kể từ bây giờ.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom