Camera góc rộng của LG V30 đã giảm rõ rệt hiện tượng méo hình của G6 và V20

Phạm Ngọc Gia Huy

Well-Known Member
Tham gia
19/5/17
Bài viết
297
Được thích
261
4329 #1


Tất cả chúng ta đều biết, camera góc rộng là một con dao hai lưỡi. Mặc dù chúng thật sự tiện ích với khả năng chụp bao quát tuy nhiên ảnh giảm thường bị méo mó, tỉ lệ sai lệch thấy rõ. Người dùng LG G6 và LG V20 chắc hẳn hiển rõ điều này nhất. Tuy nhiên đừng lo ngại, LG V30 sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các vấn đề đó.

Một trong những bản nâng cấp quan trọng nhất mà LG thực hiện trên chiếc V30 là khả năng làm giảm méo hình ảnh. Đồng thời máy ảnh thứ hai của nó cung cấp góc nhìn lên tới 120 độ. Mặc dù chỉ số này nhỏ hơn một chút so với LG G6 (125 độ) và LG V20 (135 độ) tuy nhiên 120 vẫn là con số hết sức ấn tượng, nhất là khi không còn các góc bị méo nữa.

Ảnh chụp lần lượt của LG V30 - LG G6 - LGV20

Như hình ảnh trên, camera góc rộng của LG V30 tạo ra ít biến dạng hơn hai dòng máy tiền nhiệm kể trên. Nếu tinh ý bạn có thể nhận ra tuy nhiên điều này không đáng kể. Tuy nhiên tất cả chỉ là những hình ảnh thử nghiệm trước khi chiếc LG V30 được mở bán chính thức vào ngày 15 tháng 9 tới tại Hàn Quốc. Chúng ta hãy cùng chờ đến thời điểm đó để nhận được những trải nghiệm chân thật nhất trên chiếc LG V30 này.

Nguồn: Phonearena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom