Capcom chuẩn bị phát hành bom tấn Resident Evil 4 Remake trên iPhone và iPad

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,167
Được thích
2,470
408 #1

Ngay sau khi ra mắt Resident Evil Village trên iPhone, iPad , Capcom đã chính thức thông báo rằng Resident Evil 4 được giới phê bình đánh giá cao sẽ ra mắt cho iPhone, iPad và Mac tương thích vào ngày 20 tháng 12. Cũng giống như tựa game trước, phiên bản remake của tựa game kinh dị sinh tồn sẽ hỗ trợ công nghệ nâng cấp MetalFX của Apple để tăng hiệu suất và nó hoạt động tương tự như DLSS của NVIDIA và FSR của AMD.

Giống như Resident Evil Village, Resident Evil 4 có thể được giảm giá trong thời gian giới hạn, giúp những người dùng iPhone, iPad có cơ hội đắm mình vào trải nghiệm và bầu không khí tương tự nhưng trên màn hình nhỏ hơn. Như đã đề cập trong thông cáo báo chí ở trên, chỉ iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, được trang bị A17 Pro của Apple, mới có thể chơi tựa game này. Đối với iPad tương thích, bất kỳ mẫu máy nào có M1 và M2 đều có thể chơi tựa game.


Nếu bạn lo lắng về khía cạnh hiệu suất của Resident Evil 4 chạy trên iPhone, iPad và Mac, thì nhiều reviewer đã trải nghiệm và chia sẻ rằng Resident Evil Village chạy khá tốt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đồng thời cung cấp đồ họa ngang hàng PC. Điều tuyệt vời hơn nữa là tựa game có thể chạy ở Full HD+ 60FPS. Tuy nhiên, trên iPad Pro M2, tựa game chạy đặc biệt ở độ phân giải 2732 x 2048 , với mọi cài đặt đồ họa được đặt ở giá trị tối đa.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom