Captain America: Civil War thu về 200 triệu USD dù chưa chiếu tại nhiều quốc gia

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1506 #1

Captain America: Civil War là bom tấn hành động vừa khởi chiếu vào những ngày cuối tháng 4 và chỉ trong vỏn vẹn tuần đầu công chiếu, bộ phim đã thu về hơn 200 triệu USD.

Con số 200,2 triệu USD quả thật là một khởi đầu vô cùng tốt cho bộ phim và đồng thời minh chứng cho khả năng tuyệt vời của bộ đôi anh em đạo diễn nhà Russo. Captain Ameria: Cilvil War còn được biết với các tên "Nội chiến siêu anh hùng" ở Việt Nam có cốt truyện nói về sự mâu thuẫn giữa các anh hùng vốn từng "vào sinh ra tử" ở các tập phim trước. Sơ lược, chúng ta sẽ chứng kiến màn đối đầu giữa đội của Captain America Steve Rogers và đội của Iron Man Tony Stark.


Tuy nhiên, khả năng "cá kiếm" của Captain America: Cilvil War không dừng lại ở đây bởi bộ phim vẫn còn chưa được công chiếu ở khá nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có cả các thị trường trọng điểm là Mỹ và Trung Quốc.

Theo lịch trình, Cilvil War sẽ khởi chiếu tại Mỹ, Trung Quốc, Nga, Argentina và Ý vào ngày 5/6. Bạn đã xem bộ phim bom tấn này chưa? Hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé.

Nguồn: Cnet
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom