Cau tao cua bep a 2 hong

Tham gia
19/3/21
Bài viết
74
Được thích
0
63 #1
Bếp á 2 họng công nghiệp được thiết kế tiện nghi, sang trọng, công suất cao giúp tiết kiệm thời gian khi nấu nướng. Bếp được cấu tạo bởi các bộ phận sau:

Vòi phun nước hiện đại và tiện nghi

Nước là một trong những thành phần không thể thiếu trong nấu nướng. Vì vậy, bếp á công nghiệp 2 họng đã thiết kế vòi phun nước được gắn ngay trên bề mặt của bếp. Với thiết kế này, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc lấy nước khi nấu nướng.

Đặc biệt, vòi phun nước được sử dụng trong bếp Á 2 họng rất hiện đại và tiện nghi. Vòi không phải vặn van mà chỉ cần gạt nhẹ vòi ra giữa bếp là nước sẽ tự chảy. Với ưu điểm này sẽ giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thân bếp chắc chắn, sang trọng

Thân bếp được làm bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo bếp luôn mới và đẹp. Ngoài ra, inox 304 còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.

Không chỉ vậy, việc vệ sinh, lau chùi bếp sau khi sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn. Thân bếp được gắn với nhau bằng các mối hàn từ gragon gas rất chắc chắn, mang lại tính thẩm mỹ cao

Bếp thổi hiệu suất cao

Bếp thổi được trang bị công suất cao và mạnh mẽ giúp tăng quá trình đốt cháy và đạt hiệu quả cao khi đun nấu. Ngoài ra, với thiết kế bếp thổi này còn giúp bếp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

>>> Nên chọn chất liệu xe đẩy rượu như thế nào là hợp lý?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom