Cave Story's Secret Santa, tựa game bí mật 1 năm chỉ mở một lần trên Steam, GOG và EGS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2843 #1


Đây là một món quà nhỏ từ nhà phát triển Nicalis nhân dịp Lễ Giáng sinh sắp tới! Cave Story's Secret Santa hiện có thể tải về và chơi miễn phí trong thời gian giới hạn, nội dung trong game sẽ xoay quanh về những câu chuyện bí mật của "Ông già Noel" và giải đố với loạt nhân vật quen thuộc cùng đồ họa Pixel cổ điển.

Cốt truyện của Cave Story's Secret Santa tập trung vào sự kiện sau khi Balrog lấy lại những món quà Giáng sinh đã bị Chaba đánh cắp, ông già Noel tene Mimiga phải lẻn vào từng nhà và trả lại những gói hàng bị mất tích này. Khi rón rén đi qua giường của các cư dân đang ngủ và tránh bị Gaudi phát hiện, ông già Niel tìm thấy rất nhiều món đồ hữu ích, ăn bánh quy và đặt những món quà dưới cây thông Noel như cũ.

Ông già Noel có thể đẩy hoặc kéo chướng ngại vật, bật tắt công tắc đèn, cạy cửa thông gió hoặc nhiều thao tác khác trong khi làm nhiệm vụ. Nhưng phải đề phòng các mối nguy hiểm và tránh tạo ra tiếng động càng ít càng tốt, để không thu hút sự chú ý từ cả người dân lẫn đám lính tuần tra.


Cấu hình tối thiểu cho PC:
  • OS: Windows 10
  • Processor: 2.4 GHz Dual core
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 256MB Video Memory
  • Storage: 110 MB available space
Tải về miễn phí game tại đây:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom