Caviar phát hành iPhone X với chân dung tổng thống Putin mạ vàng 24K sang trọng

gauheo0401

Moderator
Staff member
Tham gia
16/5/17
Bài viết
336
Được thích
358
2056 #1

Mới đây, hãng chuyên "độ" điện thoại xa xỉ Caviar vừa cho ra mắt mẫu smartphone iPhone X mạ vàng phiên bản tổng thống Putin cực sang trọng

Caviar cũng chính là tác giả của iPhone X bản phủ đá thiên thạch và phiên bản iPhone X với bảng pin năng lượng mặt trời gắn đằng sau máy. Cách đây 2 năm, Caviar cũng đã từng sản xuất mẫu iPhone 6s phiên bản tổng thống Putin mạ vàng với giá bán tận 3.200 USD.

Rất nhiều người dùng thắc mắc lý do đằng sau sự xa xỉ này là gì? Thật ra, nếu bạn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho vị tổng thống Putin, cũng như yêu thích các dòng sản phẩm của Apple và mong muốn sở hữu chiếc iPhone X nổi bật giữa hàng tá mẫu máy hết sức bình thường ngoài kia, thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi với bạn tiền bạc không thành vấn đề.


Chỉ nhìn phần màn hình, thì phiên bản Putin chẳng khác những chiếc iPhone X bình thường là mấy, nhưng chỉ khi quay ngược lại phần lưng, bạn sẽ thấy sự độc đáo và khác biệt đến từng chi tiết trên sản phẩm này. Bạn có thể xem video quảng cáo iPhone X mạ vàng 24K phiên bản tổng thống Putin ngay bên dưới.


Điều này cho thấy sự nỗ lực không ngừng của Caviar trong việc cung cấp nhiều sự lựa chọn sang trọng cho khách hàng, nhằm mang lại những sản phẩm sở hữu lớp vỏ titan cùng những hoa văn chạm khắc được mạ vàng toàn bộ. Caviar nói rằng, mục đích công ty tung ra siêu phẩm iPhone X phiên bản Putin mạ vàng chính là muốn chúc mừng ông Vladimir Putin đã tái đắc cử tổng thống Nga thành công trong cuộc bầu cử vừa qua.


Những chiếc iPhone X sẽ được phủ lên mình một lớp vàng 24K tinh khiết xứng với đẳng cấp. Ở mặt lưng máy, hãng đã khéo léo chạm khắc chân dung Tổng thống Putin, tiếp đến là quốc huy liên bang Nga và hình ảnh điện Kremlin nổi tiếng.


Phiên bản iPhone X đặc biệt này chỉ được sản xuất duy nhất 76 chiếc để đúng với con số tỷ lệ người Nga bình chọn cho Putin. Do đó, mỗi chiếc sẽ được khắc một dãy số series ở hông máy để phân biệt. Về giá bán,bản iPhone X hình tổng thống Putin sẽ có giá khoảng 4.700 USD (hơn 104 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB.

Nếu chịu chơi, bạn có thể bỏ ra gần 5000 USD (gần 114 triệu đồng) để sở hữu bản 256GB của chiếc iPhone X phiên bản tổng thống Putin được mạ vàng 24K tinh khiết. Được biết, những phụ kiện đi kèm với sản phẩm đặc biệt này bao gồm hộp đựng điện thoại làm bằng nhung đen, một bộ sạc và cặp tai nghe hàng hiệu.

Máy sẽ được bảo hành 1 năm và được chuyển phát miễn phí đến mọi khách hàng ở bất kỳ nơi đâu. Giờ đây, bạn có thể vào website Caviar để tìm hiểu thêm chi tiết về dòng sản phẩm này.

Xem thêm:


Nguồn: Thenextweb
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom