Caviar ra mắt phiên bản iPhone 11 Pro bằng bạc, vàng, được quảng cáo là có thể kháng khuẩn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
957 #1

Mới đây, công ty chuyên "độ" smartphone nổi tiếng Caviar đã ra mắt phiên bản iPhone 11 Pro mạ vàng và bạc, được quảng cáo là có thể ngăn chặn các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.

Phiên bản tùy chỉnh này bao gồm iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, phần nền được mạ bạc 925 (loại bạc có thành phần nguyên chất chiếm tới 92.5%, 7.5% còn lại là hợp chất kim loại), các biểu tượng hình lá bùa (mang ý nghĩa tôn giáo giúp tạo cảm giác an tâm) sẽ sử dụng chất liệu vàng 18K. Theo như chia sẻ từ Caviar, do đặc tính kháng khuẩn của vàng và bạc, kết hợp cùng những họa tiết thiết kế trên hai sản phẩm này sẽ giúp người dùng ngăn chặn các loại vi khuẩn.

Hiện tại công ty cung cấp bốn mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tùy chỉnh, bao gồm Blooming Lotus, Dragon, The Hand Of Fatima và St. Nicholas. Trong đó, phiên bản Blooming Lotus dành cho những người tin vào tín ngưỡng tôn giáo của Ấn Độ và phương Đông, phiên bản Dragon dành cho những người tin vào nền văn hóa Châu Á, The Hand Of Fatima là một loại bùa bảo vệ, giúp mang đến cho người dùng những điều tốt lành, tránh khỏi cái xấu và Thánh Nicholas.


Mức giá bán ra của mỗi phiên bản cũng khác nhau, rẻ nhất là iPhone 11 Pro (64 GB) khắc biểu tượng The Hand Of Fatima với giá khởi điểm 5.290 USD, các phiên bản Blooming Lotus và Dragon có giá 5.750 USD (trở lên), phiên bản St. Nicholas có giá 5.950 USD. Để tham khảo đầy đủ về phiên bản và giá bạn, bạn có thể tham khảo tại đây.

TECHRUM.VN / NGUỒN: IPHONEHACKS

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
#3
vàng bạc tránh khuẩn ak ta
"Trong y học, ông tổ ngành y Hyppocrates đã sử dụng bạc để chữa bệnh và ghi chép lại trong y văn của mình rằng: “Bạc có tính chất ngăn ngừa và chống lại một số loại bệnh”. Trong thế chiến thứ nhất, trước khi có các loại thuốc kháng sinh, bạc là “dược phẩm” quan trọng để chống lại bệnh tật nơi chiến trường. Năm 1920, dung dịch muối bạc được FDA (Hoa Kỳ) chấp thuận cho sử dụng làm chất kháng khuẩn." - Xem chi tiết tại đây!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom