Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Caviar ra mắt Samsung Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones, chỉ có 7 chiếc, giá 190 triệu

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,461
Được thích
3,168
820 #1


Hiện tại, Samsung đang phải đối mặt với các vấn đề đang có mặt trên chiếc Galaxy Fold và tạm hoãn ngày phân phối chính thức của thiết bị này. Dù vậy, hãng Caviar đã ra mắt 3 phiên bản cao cấp của smartphone này.

Theo đó, một trong 3 biến thể của chiếc Galaxy Fold sẽ có tên gọi Game of Thrones Edition, đây là một trong những series phim rất nổi tiếng được chiếu trên kênh HBO và vừa kết thúc sau 8 mùa công chiếu.

Trong khi đó, hai phiên bản còn lại sẽ được hoàn thiện từ Da và các vân Carbon. Được biết, 3 phiên bản đến từ Caviar sẽ chỉ có một số khác biệt về thiết kế bên ngoài, các thông số kỹ thuật của thiết bị này sẽ tương tự như phiên bản tiêu chuẩn.


Dự kiến, Phiên bản Game of Thrones của Samsung Galaxy Fold có giá 8.180 USD (khoảng 190 triệu), gấp khoảng 4 lần phiên bản tiêu chuẩn (hiện đang có giá 1980 USD). Được biết, sẽ chỉ có 7 chiếc Samsung Galaxy Fold Game of Thrones được bán ra, tuy nhiên 1 chiếc dự kiến sẽ được tặng cho nhà văn George Martin, người viết nên bộ truyện này.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
7/3/16
Bài viết
89
Được thích
60
#4
Thay vì mua SS Galaxy Fold bản thường sẽ nhận một cái kết đắng thì chúng ta có thể mua Galaxy Fold phiên bản GOT để nhận được một cái kết đắng ngắt =)))
 

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
988
Được thích
294
#6
Gần 200 củ, nhưng limited 7 chiếc thì chắc vẫn bán hết sớm
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom