CD Projekt Red đang tặng miễn phí tựa game The Witcher: Enhanced Edition nhân dịp Cyberpunk 2077 phát hành

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,578
Được thích
2,319
1560 #1

Nếu nhắc đến cái tên CD Projekt Red, nhiều game thủ sẽ biết ngay đây là nhà phát triển và phân phối game nổi tiếng với việc phát triển dòng game The Witcher và gần đây là Cyberpunk 2077. Tuy nhiên ít game thủ nào biết được, CD Projekt Red cũng sở hữu một nền tảng phân phối game bản quyền riêng của mình mang tên GOG. GOG ban đầu được CD Projekt Red thiết kế để phân phối các tựa game cổ điển không có DRM, nhưng nền tảng này hiện đã phát triển để phân phối các tựa game mới.

Để chào đón bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức được phát hành vào ngày 10 tháng 12 tới đây sau rất nhiều lần trì hoãn, cũng là một món quà của nhà phát triển CD Projekt Red nhằm gửi tặng cộng đồng game thủ vì đã chờ đợi bom tấn Cyberpunk 2077. Mới đây, nhà phát triển CD Projekt Red đã tuyên bố rằng game thủ có thể nhận miễn phí tựa game The Witcher: Enhanced Edition chỉ bằng việc tải xuống nền tảng phân phối game DRM GOG Galaxy.

Cụ thể trên trang chủ của GOG, CD Projekt Red đã thông báo rằng tất cả game thủ sẽ nhận được một bản sao miễn phí của tựa game The Witcher: Enhanced Edition trị giá $9,99 nếu họ cài đặt nền tảng GOG Galaxy và đồng ý nhận tin tức, cập nhật và ưu đãi. Sau khi làm như vậy, tựa game The Witcher: Enhanced Edition sẽ tự động được thêm vào thư viện trò chơi của game thủ.


Mặc dù tựa game The Witcher: Enhanced Edition đã được nền tảng GOG dành tặng cộng đồng game thủ miễn phí rất nhiều lần trong quá khứ, tuy nhiên tựa game 13 năm tuổi này vẫn rất là đáng chơi trong thời gian game thủ chờ đợi bom tấn Cyberpunk 2077 chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 12 tới đây.

Để nhận miễn phí The Witcher: Enhanced Edition, bạn đọc truy cập vào đường link mà TECHRUM để phía dưới và tải xuống nền tảng phân phối game DRM GOG Galaxy. Sau khi cài đặt, bạn đọc tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào GOG Galaxy. Nhấn vào mục “Recent” và kiểm tra xem tựa game The Witcher: Enhanced Edition đã tự động thêm vào hay chưa. Cuối cùng, bạn đọc có thể nhấn vào Install để tải tựa game về máy.

Được biết, The Witcher là một series game nổi tiếng dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Với khá nhiều phiên bản được phát triển cả trên PC lẫn console. The Witcher: Enhanced Edition là phiên bản nâng cấp của bản Witcher gốc, được bổ sung thêm những cải tiến, cùng một số thay đổi nhỏ giúp cho game trở nên ổn định hơn. Vì cũng đã ra mắt khá lâu rồi cho nên phiên bản này cũng không hề đòi hỏi cấu hình quá cao. Các bạn có thể xem qua cấu hình tối thiểu dành cho Windows ở bên dưới.


Cấu hình tối tiểu:
  • Supported OS: Microsoft® Windows® /XP/Vista
  • DirectX Version: DirectX 9.0c (included) or higher
  • Processor: Intel Pentium 4 2.4 GHz or Athlon 64 +2800
  • Graphics: NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon 9800 or better (NVIDIA GeForce 7800 GTX or ATI Radeon X1950 XT or better recommended)
  • Memory: 1 GB RAM (2 GB RAM recommended)
  • Sound: DirectX version 9.0c-compatible sound card
  • Hard Drive: 15 GB Free

Theo Screenrant
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom