[CEBIT 2014] MIDIA InkPhone: Sách điện tử có thể gọi điện thoại

Teddy

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
300
Được thích
200
2240 #1

Tại triển lãm CEBIT 2014 được tổ chức tại Đức năm nay, hãng Onyx đã mang đến sản phẩm MIDIA Inkphone. Khi chúng ta thấy từ "Inkphone" thì chắc chắn 1 điều với các bạn là: máy sẽ dùng màn hình hiển thị công nghệ E-Ink. Đây là loại màn hình được dùng trên các máy e-reader chuyên dùng cho việc đọc sách, và những thiết bị này thì thường không có chức năng gọi điện thoại.
Máy được thiết kế theo kiểu back-to-basics dành cho những ai cần một thiết bị đọc sách nhưng lại có khả năng gọi điện thoại và có thời lượng pin lâu. MIDIA Inkphone được trang bị màn hình E-ink 4.3", theo các nguồn tin hiện giờ, máy được trang bị 1 CPU Rockchip có xung nhịp xử lý thấp, cùng với dung lượng RAM thấp, bộ nhớ trong 4GB và thẻ nhớ microSD có thể hỗ trợ tới 32GB, máy chạy trên một phiên bản Android chưa rõ là gì. Thiết bị này không trang bị camera trước cũng như sau nhưng thời lượng pin của máy cũng rất ấn tượng, theo nhà sản xuất cho biết, pin máy là 1800mAh có thể sử dụng hơn 2 tuần với chỉ 1 lần sạc đầy pin duy nhất. Máy còn được hỗ trợ và download từ cửa hàng Kindle của Amazon.

Điểm trừ cho thiết bị này là việc nó có độ trễ, điều đó thực sự là rất khó chịu cho những ai đã từng xài các smartphone android với giao diện mượt mà hơn. Sản phẩm sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối tháng này, dự kiến máy sẽ bán vào tháng 4 tại Đức và Ba Lan. Giá bán €140 ($195) và sẽ bán thông qua cửa hàng trực tuyến Amazon.
Nguồn Engadget.
 
Last edited by a moderator:

Phi Vũ

New Member
Tham gia
6/3/14
Bài viết
57
Được thích
64
#2
Với giá khoảng hơn 200$ khi về VN (thậm chí có thể là 250$), mình nghĩ 1 điện thoại-cho-ra-điện-thoại và 1 ebook reader e-ink sẽ phục vụ chúng ta tốt hơn, trọn vẹn hơn là lai tạp.

Những người mê sách, chuyển từ sách in sang sách điện tử thường không thỏa mãn lắm với màn hình 4.3" - trong khoảng cỡ màn hình smartphone thông dụng bây giờ.
 

trunkz

Chỉ vào hóng thôi
Tham gia
19/2/14
Bài viết
339
Được thích
321
#3
Màn e-ink lag vậy sao chơi Fappy Bird được :canny:
Đùa chứ các cụ xài cái này thì ngon rồi, nhiều cụ dùng máy mỗi cái chức năng đọc báo mà :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom