CellphoneS ghi nhận 1.000 đơn đặt hàng Galaxy S21 series, mở bán đầu tiên trên thế giới

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
774 #1

Hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức mở bán sớm Galaxy S21+ và S21 Ultra đầu tiên trên thế giới, tri ân trả hàng đến cho khách đặt trước Galaxy S21 series, theo truyền thống vào lúc rạng sáng 0h, trong không khí sôi động những ngày cận Tết.

Tính đến cuối ngày 23/1, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng gần 1,000 đơn đặt hàng Galaxy S21+ và S21 Ultra sau hơn 1 tuần chính thức mở preorder. Theo thị hiếu người dùng tại thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên Galaxy S21 Ultra là phiên bản được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến 75% tổng số lượng đặt cọc.


Năm nay, màu Đen Nguyên Bản bất ngờ được người dùng lựa chọn khá nhiều so với Bạc Ngẫu Hứng trên Galaxy S21 Ultra. Còn Galaxy S21+ cũng tương tự, khi màu Đen chiếm khoảng 50%.

So với mọi năm, ưu đãi quà tặng năm nay được hệ thống đánh giá có phần hấp dẫn và giá trị nhiều hơn. Năm nay, khi đặt gạch trước Galaxy S21 series tại CellphoneS, khách hàng sẽ nhận được bộ quà lên đến 9,5 triệu. Bao gồm ưu đãi hoàn tiền đến 2 triệu khi thanh toán qua chủ thẻ ngân hàng đối tác, chương trình trade in thu cũ đổi mới ngay từ lúc đầu, điều mà các năm trước phải sau khoảng thời gian đặt hàng 1 tháng. Bên cạnh đó, CellphoneS cũng có chương trình giảm đến 40% phụ kiện cáp, sạc, ốp lưng, tai nghe,… chính hãng khi mua kèm Galaxy S21 series.


Hai sản phẩm đang được đặt trước tại CellphoneS là Galaxy S21+ và S21 Ultra, nhiều người dùng đánh giá có thiết kế mới lạ và nhiều màu sắc thú vị cho người dùng lựa chọn. Màn hình 120Hz năm nay đã được Samsung áp dụng cho cả độ phân giải QuadHD+. Camera được cải thiện tốt hơn khá nhiều. Hiệu năng chip Exynos 2100 được nhiều trang công nghệ đánh giá cao. Ngoài ra đón đầu xu hướng chuẩn bị phổ cập, các thiết bị dòng S 2021 đều trang bị đầy đủ 5G và phù hợp băng tần triển khai tại Việt Nam
Hệ thống sau khi Mở bán số lượng giới hạn cho khách đặt trước Galaxy S21 series, sẽ tiếp tục nhận đặt cọc và mở bán đợt 2 đối với Galaxy S21 Ultra vào ngày 29/1 tới.

Xem thêm:
 
Top Bottom