CEO Bkav: Bphone là sản phẩm dẫn dắt xu hướng

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,420
Được thích
4,233
2592 #1


Những hãng điện thoại đang cạnh tranh với nhau trong một thị trường đầy khắc nghiệt, để làm được người tiên phong không phải là chuyện đơn giản, khi mà chọn nền tảng đã có sẵn và phát triển dựa trên đấy đang là con đường ít chông gai hơn mà nhiều nhà sản xuất chọn lựa. Tuy nhiên, có vẻ như Bphone của Bkav đã không đi theo con đường này và CEO Nguyễn Tử Quảng đã nói: “Bphone là sản phẩm dẫn dắt xu hướng".

Đó là một câu đáng chú ý trong status dài của vị CEO Bkav đăng trên nhóm Bphone Fans Club. Ông nói rằng Bphone đã đi trước và tạo ra xu hướng cho một số hãng học theo, đó chính là xu hướng chụp macro và thiết kế cằm mỏng, “trán dô".

“Vừa đọc về mẫu Smartphone mới ra mắt của hãng S từ báo cáo của Ban Marketing. Tính năng được họ dùng làm điểm nhấn, selling points bán hàng của sản phẩm này là chụp cận cảnh Macro… Cảm thấy hào hứng khi đây là lần thứ 3 trong năm Bphone khẳng định việc dẫn dắt xu hướng. Trước đó, vào đầu năm một hãng S khác cũng ra mắt Smartphone màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là "trán dô", giống Bphone 3. Gần nhất, tháng 10 vừa qua thiết kế độc quyền này cũng xuất hiện trên flagship của hãng G.” - ông Quảng cho biết.


Chiếc Xperia 10

Có thể thấy các sản phẩm mà ông nói đến chính là chiếc Galaxy A51 vừa ra mắt tại Việt Nam của Samsung, các mẫu smartphone của Sony trong thời gian gần đây như Xperia 10 và Xperia 1 cũng có thiết kế “cằm mỏng, trán dô", và mẫu Google Pixel 4 cũng vậy.

“Tuy đã quen với gạch đá nhưng mình vẫn nhớ cảm giác khi ra mắt Bphone 3, đống gạch cao thêm với chuyện thiết kế "trán dô" của Bphone, rằng thiết kế lạ đời. Nhưng bây giờ nó đã dẫn đầu một xu hướng.”, vị CEO chia sẻ.

Bphone 3 ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và chụp ảnh macro cũng như thiết kế chính là điểm nhấn của chiếc smartphone này. Sau một năm tạm dừng không ra mắt thế hệ Bphone mới, ông Nguyễn Tử Quảng đã xác nhận sẽ giới thiệu Bphone 4 vào năm 2020 và sẽ là thiết bị tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh điện toán.

Xem thêm:


 

TRAN THONG

New Member
Tham gia
7/3/19
Bài viết
3
Được thích
1
#2
Tự hào Việt Nam quá, mình làm phone chỉ để dẫn dắt thị trường, đâu cần bán kiếm lời.
 

elgaucho

Active Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
280
Được thích
77
#3
Dẫn dắt gì cái trán dồ khi chỉ có 1 mẫu Sony chẳng thấy phổ biến trên thị trường và 1 con Pixel với số lượng bán khiêm tốn chỉ để giới thiệu dịch vụ. Dắt mũi mấy tay xài Bphone thì có.
Quả thật không bớt được cái bệnh PR nổ banh nhà.
 
Tham gia
9/8/19
Bài viết
103
Được thích
17
#4
Dẫn dắt thế giới mà 1 cái trang nổi tiếng về các sp smp như gsmarena nó còn del thèm viết:))))
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
359
Được thích
49
#7
Thôi..không nền bàn về B Bơm nữa.....
 

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
596
Được thích
382
#8
tui xác nhận là có dẫn dắt xu hướng, cứ mỗi phát ngôn của ông là dẫn đến đống gạch đá, rồi anti nó rần rần lên, cái đó chả phải dẫn dắt xu hướng là gì
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom