CEO Bkav giải thích tại sao nói 2 camera của Bphone B86 bằng 5 camera khác, sẵn sàng nhận "gạch đá"

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3060 #1


Trong sự kiện ra mắt chiếc Bphone B86, một trong những phát ngôn gây tranh cãi của ông Nguyễn Tử Quảng chính là "2 camera của Bphone B86 tương đương 5 camera của hãng khác". Và mới đây, trong group cộng đồng fan của Bphone, CEO của BKAV đã chính thức giải thích về điều này.

Đầu tiên, ông Quảng cho hay, "Nhiếp ảnh gia Tuấn Lion là người đã hỗ trợ Team camera của Bphone trong nhiều tính năng của nhiếp ảnh điện toán. Đặc biệt là sMacro ngay từ Bphone 2 và chụp Khoảnh khắc trên Bphone B86."

Ngoài ra, CEO của BKAV còn bày tỏ niềm tự hào vì đã cộng hưởng được sức mạnh về công nghệ, với sức mạnh về nghệ thuật của người Việt Nam, để có thể tạo ra những công nghệ hàng đầu thế giới. Vị CEO cũng giải thích rằng chỉ 2 camera trên Bphone B86 cũng so được với tính năng đến từ 5 camera của các smartphone khác.


Theo ông Quảng, "Tính năng chụp Macro là đặc sản của Bphone, smartphone đầu tiên trên thế giới có tính năng này từ 2017. Mãi tới gần đây Samsung và các hãng khác mới trang bị các ống kính macro. Macro giờ đây là tính năng không thể thiếu trên smartphone."


"Với sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán , chất lượng ảnh macro trên Bphone được thừa nhận vượt trội so với camera macro các hãng khác cho dù Bphone sử dụng 1 camera. Cộng với tính năng "chụp ảnh khoảnh khắc" , thêm một lần nữa BKAV đã làm được điều tương tự." Cuối cùng tại bài đăng, ông Quảng đã bày tỏ quan điểm "Bạn nào ném đá tôi nhận hết. Hãy tự tin, xóa bỏ định kiến đồng bào Việt Nam của tôi!".

 
Last edited by a moderator:

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
634
Được thích
387
#2
cái nút hay cái phím?
 

Thieninox

Active Member
Tham gia
24/8/14
Bài viết
321
Được thích
247
#4
Sao không thấy anh nói đến chụp chân dung, để thấy được camera AI gì đó?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom