CEO BlackBerry: Nên có những smartphone đơn giản và bảo mật như Bold 9900, ai đó hãy sản xuất đi

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
12389 #1

BlackBerry đã chuyển đổi từ sản xuất điện thoại sang hỗ trợ phần mềm và uỷ quyền sử dụng thương hiệu cho các hãng khác. Tuy nhiên, CEO của BlackBerry, ông John Chen tin rằng các dòng sản phẩm tương tự như BlackBerry cổ điển vẫn còn có chỗ đứng trong một thị trường bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi Android và iOS.

Trong buổi phỏng vấn với bà Kara Swisher từ trang Recode, CEO của BlackBerry cho biết rằng ông đã nảy ra một ý tưởng khá hấp dẫn để "hồi sinh" các dòng điện thoại cũ.


Tuy nhiên, ông John Chen không nghĩ đến việc BlackBerry sẽ làm điều mà HMD đã làm trong những năm vừa qua với dòng điện thoại cơ bản của Nokia, ông cho rằng "trên thế giới này có thể vẫn sẽ cần đến một chiếc điện thoại thật đơn giản, chỉ tập trung vào việc bảo mật email, tin nhắn cùng với một trình duyệt cơ bản". Và ông cũng đề cập đến dòng BlackBerry Bold 9900 như là một ứng cử viên sáng giá và "nên có ai đó đứng ra thực hiện".

Một sản phẩm như thế không nên sở hữu những tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong một chiếc smartphone thông thường mà chỉ có những tính năng cơ bản mà thôi. Và theo ông Chen, một chiếc điện thoại cơ bản như của BlackBerry được thiết kế với mức bảo mật cao thì cũng không tốn quá 199 USD.

Thế nhưng liệu công ty nào có khả năng để sản xuất ra một chiếc smartphone như thế và liệu sẽ có bao nhiêu khách hàng nghĩ đến việc mua chúng? Câu trả lời có lẽ chỉ có thể biết được trong tương lai, và có vẻ là ông Chen đã có ý định tìm một đối tác sản xuất phần cứng để thực hiện điều này.Nguồn: Phone Arena, Recode
 
Last edited by a moderator:

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
685
Được thích
454
#2
Cứ làm lại y nguyên con 99, nhưng pin trâu lên 3, 4 lần, sẽ có người mua vội :v
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
873
Được thích
566
#3
Cứ làm lại y nguyên con 99, nhưng pin trâu lên 3, 4 lần, sẽ có người mua vội :v
Acc bác này quen lắm, hình như cũng là gạo cội của bbvietnam với tinh tế :D
Không biết bác thử con 9720 chưa, pin tầm cỡ 97 luôn đấy, mà mạnh mượt ngang 99, nói chung không có gì để chê luôn, mỗi tội thiết kế không bằng thôi.
 

nickanh75

New Member
Tham gia
11/4/18
Bài viết
10
Được thích
2
#4
Đã dùng BB nhìu năm mà đành phải ngậm ngùi chia tay.
 
Tham gia
19/2/14
Bài viết
39
Được thích
47
#5
Chỉ cần kích cỡ đt nhỏ cỡ bb9900 hay iphone 4 để dễ bỏ túi. To quá, toàn bỏ trong cặp. BBOS mà làm cái web browser ngon thêm tí thì chắc cũng không chuyển qua dùng Priv làm gì... :(
 

Darlord.Py

New Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
31
Được thích
22
#7
Ra đi, Pin trâu + cấu hinh tốt, chạy BBOS7 (Cãi tiến dưa trên BBOS, không ngu như BB10) + 10 - 20 tr. Tôi quất ngay không cần suy nghĩ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom