CEO Huawei gọi iPhone 12 là "smartphone tốt nhất thế giới"

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,095
Được thích
4,519
1645 #1


Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Huawei, Ren Zhengfei (Nhậm Chính Phi), nói với giới truyền thông Trung Quốc tại một hội nghị tuần này rằng iPhone 12 của Apple hiện là “smartphone tốt nhất trên thế giới”.

“Khách hàng cao cấp ở châu Âu yêu thích Apple. Vì (Huawei) không còn thiết bị cao cấp nữa, điện thoại của Apple đã giúp chúng tôi chứng minh rằng công nghệ 5G của Huawei là tốt ”, ông nói.


Nhà sáng lập Huawei

Một chủ đề rất quan trọng mà Zhengfei đã thảo luận trong hội nghị là những hạn chế mà Huawei vẫn đang đấu tranh để giải quyết tại Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành cho biết ông muốn thảo luận vấn đề trực tiếp với tân Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, kêu gọi một chính sách cởi mở hơn mà cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trong ngành.

Zhengfei cũng nhắc lại rằng bất kể điều gì xảy ra, Huawei sẽ không từ bỏ mảng điện thoại thông minh, vì vậy công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào thiết bị di động ngay cả khi không có dịch vụ Android và Google. Công ty đã phát triển hệ điều hành hỗ trợ Android của riêng mình và sản xuất điện thoại với các lựa chọn thay thế cho các ứng dụng của Google.

Xem thêm:


Theo: SCMP
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom